The Body Shop khai trương cửa hàng Lê Văn Sỹ

Lần đầu tiên, cửa hàng The Body Shop, thương hiệu mỹ phẩm Anh quốc xuất hiện tại một trục đường sầm uất, quan trọng của Quận 3, TP. HCM

The Body Shop, thương hiệu mỹ phẩm Anh quốc; chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên có mặt tại khu vực quận 3; tại địa chỉ 522Bis, Lê Văn Sỹ,Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng Lê Văn Sỹ thuộc thế hệ thiết kế mới của The Body Shop mang tên Pulse; sở hữu không gian rộng lớn và trưng bày hơn 500 sản phẩm đa dạng nuôi dưỡng làn da cơ thể từ đầu đến chân. Đúng với tiêu chí mà chúng tôi theo đuổi hơn 40 năm nay; tất cả các sản phẩm đều là 100% Thảo Mộc; và được nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc.

The Body Shop hinh anh 1

Cửa hàng đầu tiên tại quận Quận 3 của The Body Shop nằm trên trục đường Lê Văn Sỹ sầm uất; vốn nổi tiếng về sự nhộn nhịp của hàng trăm cửa hiệu mua sắm và ẩm thực; hứa hẹn sẽ là điểm đến quen thuộc của các khách hàng tại Quận 3; và các quận liền kề như Phú Nhuận và Tân Bình. Việc mua sắm các sản phẩm chăm sóc cơ thể chất lượng; chính hãng và tràn đầy cảm hứng từ xứ sở sương mù nay dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết; với hơn 20 cửa hàng trải khắp toàn Việt Nam và cửa hàng trực tuyến TheBodyShop.com.vn.

Thời điểm khai trương: Ngày 16 Tháng 04 Năm 2018.

The Body Shop hinh anh 2

The Body Shop: Mỹ phẩm nhân đạo

The Body Shop được các khách hàng thân thiết biết đến như một thương hiệu đi tiên phong trong việc vĩnh viễn chống lại các thử nghiệm trên động vật và sử dụng các nguồn nguyên liệu thảo mộc tinh túy từ toàn cầu; để tạo ra các sản phẩm làm đẹp mang đầy cảm hứng thiên nhiên. Với hơn 3300 cửa hàng trên 60 quốc gia; The Body Sop đã và đang trên con đường trở thành thương hiệu toàn cầu dẫn đầu trong công cuộc tạo nên đạo đức kinh doanh nhân đạo.

The Body Shop hinh anh 4

Cửa hàng Lê Văn Sỹ sẽ cùng hòa nhịp với chiến dịch vĩ đại nhất trên toàn cầu từ trước đến nay của The Body Shop; mang tên Forever Against Animal Testing; Vĩnh Viễn Chống Thử Nghiệm Mỹ Phẩm trên động vật. Chiến dịch phát động từ tháng 6/2017; với mục tiêu thu được 8 triệu chữ ký để đệ trình lên Trụ Sở Liên Hiệp Quốc tại New York, Hoa Kỳ; để vận động ban bố lệnh cấm vĩnh viễn hành vi thử nghiệm mỹ phẩm trên động vật; vốn vẫn còn là điều thông thường ở rất nhiều nơi trên thế giới.

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua