Bí quyết tăng doanh thu bán hàng: Đầu tư cho hình thức

Bí quyết tăng doanh thu bán hàng mà nhiều người tìm kiếm nằm phần lớn ở hình thức sản phẩm. Nếu bạn chưa ý thức hết tầm quan trọng của hình thức thì chưa thể kinh doanh thành công

Bí quyết tăng doanh thu bán hàng – trên sách vở, chúng ta được học rằng “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Trên thực tế thương trường, gỗ đã tốt 1 thì nước sơn phải tốt 5, tốt 10 thì doanh nghiệp mới thắng, doanh thu mới tăng.
Rất nhiều mặt hàng đặc sản của Việt Nam khi ra đến trường quốc tế đều thua thiệt vì không có hình thức, mẫu mã đẹp. Đó chỉ là một ví dụ. Bạn nghĩ cái nết đánh chết được cái đẹp? Xã hội thời cách mạng công nghệ 4.0 không ai có thời gian ở với bạn đủ lâu để tìm hiểu tâm hồn bạn đẹp ra sao.

Bí quyết tăng doanh thu bán hàng bằng hình thức

Bạn phải tìm cách thu hút khách hàng trước khi khoe với họ sản phẩm của bạn tốt ra sao. Bí quyết tăng doanh thu bán hàng có muôn hình vạn trạng. Nhiều công ty lớn trên thế giới đã duy trì thế mạnh trong chuỗi sản phẩm của mình bằng cách liên tục thay đổi mẫu mã, hình thức, décor trang trí cửa hàng, đồng phục nhân viên…

Tất cả những bí quyết về chiến lược Hình thức trong kinh doanh sẽ được các chuyên gia, doanh nhân thành đạt chia sẻ cụ thể trong buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ Khởi nghiệp Gia đình lần thứ 7 TĂNG DOANH THU BÁN HÀNG – HÌNH THỨC CÓ GIÚP BÁN ĐƯỢC NHIỀU HÀNG HƠN?.

Buổi hội thảo do tạp chí Tiếp Thị Gia Đình tổ chức sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tới, 19-8, lúc 8:30 sáng tại nhà hàng Stix, 174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP. HCM (góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu – Lê Quý Đôn).

GẶP GỠ CÁC DOANH NHÂN VỪA ĐẸP, VỪA GIỎI TRÊN THƯƠNG TRƯỜNG

Bên cạnh host David Duy Hân, Giám đốc Tài chính của mỹ phẩm Canmake Tokyo sẽ là doanh nhân Nguyễn Ngọc Châu – CEO Công ty TNHH Thời trang Hạ Vàng, nhà phân phối của Furla, Geox, Fitflop… và, doanh nhân Nguyễn Thanh Tòng – Giám đốc Sáng tạo của Công ty Quảng cáo Ideaguru.

doanh nhân Nguyễn Thanh Tòng – Giám đốc Sáng tạo của Công ty Quảng cáo Ideaguru

 

Doanh nhân David Duy Hân, Giám đốc Tài chính của mỹ phẩm Canmake Tokyo

 

doanh nhân Nguyễn Ngọc Châu – CEO Công ty TNHH Thời trang Hạ Vàng

 

Bí quyết tăng doanh thu bán hàng sẽ được bật mí! Tham dự hoàn toàn miễn phí và có cơ hội kết nối với những đối tác tiềm năng. Xin mời bạn đăng ký qua email: clbkhoinghiep@sunflowermedia.vn.
Bạn cũng có thể đến dự và đăng ký tại chỗ với chúng tôi; hoặc đăng ký ngay dưới bài viết này:

 

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua