Bí quyết hạnh phúc trong hiện tại để công thành danh toại trong tương lai

Sẽ như thế nào nếu bạn trong 20 năm sau quay lại để ghé thăm bạn trong hiện tại? Hãy để cô ấy cảm ơn bạn với những bí quyết hạnh phúc dưới đây

Khi đọc bài này, hãy hình dung bạn trong tương lai đang ngồi đối diện với bạn trong hiện tại; và cảm ơn bạn vì những điều bạn đang làm. Diện mạo cô ấy thế nào? Tính cách cô ấy ra sao? Cô ấy có phải là những gì bạn luôn phấn đấu để trở thành không? Cô gái ấy sẽ cảm ơn bạn vì điều gì? Có phải vì những bí quyết hạnh phúc mà bạn đang thực hiện?

Bí quyết hạnh phúc để sống tốt trong hiện tại, công thành danh toại trong tương lai

Cảm ơn em đã dạy chị nấu ăn

Nấu ăn là một kỹ năng cơ bản và có ý nghĩa đặc biệt với mọi cô gái; dù truyền thống hay hiện đại. Nếu món bạn nấu không biến bạn thành một bếp trưởng tài hoa; thì ít nhất cũng đủ để bạn gây ấn tượng với người yêu; lấy lòng mẹ chồng và chăm sóc con cái.

Ví như bạn có độc thân và nghèo túng suốt đời; thì bạn cũng không thể chết nếu biết tự mình nấu ăn. Ngoài nấu nướng, chân lý này cũng luôn đúng với nhiều kỹ năng khác; như đóng đinh, may vá, thay bóng đèn, sửa ống nước…

Cảm ơn em đã ăn uống lành mạnh

“Bạn là những gì bạn ăn”, câu nói này luôn đúng trong mọi thời đại. Dù có thích pizza, gà rán và trà sữa đến mấy; cũng đừng để chất béo, phẩm màu và hương liệu đầu độc bạn. Bí quyết hạnh phúc: Nếu không muốn cô gái đến từ tương lai đến gặp bạn với bệnh án ung thư, tiểu đường;… hãy bắt đầu một chế độ sống xanh và ăn uống lành mạnh từ bây giờ.

Cảm ơn em đã du lịch

Cô gái tương lai của bạn sẽ cảm ơn bạn rất nhiều vì những trải nghiệm tuyệt vời từ những hành trình viễn du. Hãy cứ đi, khám phá và thay đổi cuộc sống khi còn có thể để dẫu không còn trẻ, bạn vẫn sẽ luôn nhớ và biết ơn chính thanh xuân của mình.

Cảm ơn em đã uống có trách nhiệm

Xinh đẹp, nuột nà và tràn đầy năng lượng, cô gái nào mà chẳng một lần làm nữ hoàng tiệc tùng. Cô gái tương lai sẽ luôn nhớ về thời trẻ ấy với những niềm vui bất tận, không phải từ những hệ lụy của rượu bia hay thuốc lá.

Cảm ơn em đã tiết kiệm

Một tài khoản dư dả sẽ giúp bạn an tâm hơn nếu có chuyện gì không may xảy đến. Đời ai biết được chữ ngờ, đúng không? Kinh tế biến động từng ngày, làm để giữ vẫn tốt hơn làm để tiêu. Bí quyết hạnh phúc: Hãy tiết kiệm cho bạn của nhiều năm sau.

bi quyet hanh phuc
Cảm ơn em đã tập thể dục mỗi ngày

Con đường dẫn đến thành công chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng. Sức khỏe tốt và body đẹp cũng vậy. Vận động giúp cơ thể bạn luôn khỏe khoắn, linh hoạt để 10 hay 20 năm sau, bạn vẫn đủ sức đi bộ shopping thay vì ngồi ở nhà mua hàng online do đau khớp.

Cảm ơn em đã yêu bản thân mình

Nếu bạn không yêu chính mình, tương lai của bạn có thể sẽ rất ảm đạm. Làm sao có thể đạt được ước mơ nếu bạn cứ cho rằng mình không thể làm được? Khi bạn yêu chính mình, những điều tốt đẹp sẽ tìm đến: gặp đúng người, làm đúng việc và sống đúng cuộc đời.

Cảm ơn em đã lên kế hoạch cho chị

Kế hoạch hôm nay, thành quả ngày mai. Cô gái đến từ tương lai nhất định phải ngồi trước mặt bạn với điều kiện tài chính ổn định và hướng đi rõ ràng, không phải với bộ mặt chán nản và thái độ ghen tị người khác.

Cảm ơn em đã luôn hạnh phúc vì mình

Cô độc không phải cô đơn, không có gì sai khi bạn một mình và hoàn toàn ổn với điều đó. Độc lập, tự do, hạnh phúc. Bí quyết hạnh phúc: Hãy tự mình đứng lên để cô gái tương lai không phải dựa dẫm vào ai nữa.

Cảm ơn em đã không ngừng học hỏi

Càng có nhiều kiến ​​thức, bạn có càng nhiều cơ hội để thành công và trở thành cô gái tương lai đúng như ý nguyện. Làm điều bạn yêu và yêu điều bạn làm. 5 năm, 10 năm hay 20 năm cũng vậy, chỉ cần kiên trì đủ lâu với khả năng và đam mê, bạn sẽ trở thành một bậc thầy như chính cô gái đang ngồi trước mặt bạn.

Bài: Hữu Lộc
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua