Bé gái mất nửa ngón tay trong vụ tai nạn thang cuốn

Một bé gái 2 tuổi ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, đã bị đứt một nửa ngón tay sau trong một vụ tai nạn thang cuốn xảy ra tại trung tâm thương mại

Vụ việc này xảy ra vào ngày 9−1, tại một trung tâm thương mại thuộc thành phố Cát An, tỉnh Giang Tây. Một bé gái hai tuổi bị mất nửa ngón tay do tay của em bị kẹp giữa thang cuốn và sàn nhà. Trong lúc cha mẹ không để mắt tới con, bé gái hai tuổi bị ngã trên tấm sàn thang cuốn nối từ tầng một lên tầng hai, khiến tay bị mắc kẹt.

Cô bé đã ngay lập tức được đưa tới bệnh viện và tiếp tục được chuyển lên cơ sở thuộc tuyến cao hơn ở thành phố Nam Sương gần đó để điều trị.

Theo Shanghaiist, vụ tai nạn thang cuốn xảy ra khi cha của em bé mải trò chuyện với bạn mà không chú ý tới con. Người mẹ cũng đang đứng tại một nhà hàng gần đó, nơi cả gia đình dự định sẽ cùng dùng bữa.

tai nan thang cuon hinh anh 2

Một nhân viên bảo trì đã thu hồi được nửa ngón tay bị đứt của bé gái. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ liệu các bác sĩ có thể gắn lại phần này vào tay nạn nhân hay không.

Hiện giới chức địa phương đang điều tra vụ tai nạn thang cuốn này. Điều may mắn là, vết thương của bé gái 2 tuổi không quá nghiêm trọng. Trước đó, ở Trung Quốc cũng đã xảy ra một loạt vụ tai nạn thang cuốn, trong đó có vụ gây tử vong.

Tiếp Thị Gia Đình

 

 

Đừng bỏ qua