“Bé đen” Thu Uyên tự tin hát Là con gái thật tuyệt

Dành được sự yêu mến bởi chất giọng ngọt ngào, Thu Uyên chia sẻ, việc thể hiện bài hát “Là con gái thật tuyệt” ở tuần này là một thử thách khá cam go

Thế nên, mọi nỗ lực tập luyện trong suốt một tuần qua cùng các chuyên gia âm nhạc của chương trình đã giúp cho Thu Uyên “lột xác” một cách ngoạn mục trên sân khấu.

3 thi sinh dau tien trong nhom an toan

Không còn hình ảnh của một Thu Uyên chỉ đứng yên một chỗ cất cao giọng hát, Thu Uyên ở tuần này là sự bứt phá ngoạn mục trong giọng hát, là sự tự tin trong cách di chuyển trên sân khấu và giao lưu cùng khán giả theo những giai điệu vui tươi và nhí nhảnh của bài hát.

Thu Uyên hình ảnh 1

Nhìn thấy sự thay đổi của Thu Uyên đã khiến nam ca sĩ Isaac “chết đứ đừ ”. Anh còn hài hước chia sẻ: “Lúc đầu chú nghe con hát “Là con gái thật tuyệt”, chú tưởng tượng con hát bài này hát phong cách dân ca sẽ ra sao. Nhưng hôm nay con làm rất tốt ca khúc này. Hát rất tròn vành rõ chữ và cách hát của con không bị lai dân ca một chút nào… Thật sự chú nghe cô Khởi My hát ca khúc này nó đã rất là hay rồi. Nhưng chú chắc chắn đây là phiên bản dễ thương nhất của “Là con gái thật tuyệt”.

Thu Uyen (1)

Trong khi đó, ca sĩ Bích Phương lại rất phấn khích vì hình ảnh mới này của Thu Uyên: “Hôm nay con phải bước ra vùng an toàn của mình và làm những thứ mới nên cô rất là lo… Cô còn run hơn con vì lo cho con. Nhưng ngay khi câu hát đầu tiên cất lên thì cô quay qua cô Hương và chú Isaac nhìn thấy vẻ mặt rất là mãn nguyện… Ngày hôm nay con làm rất trọn vẹn. Con còn có chút vũ đạo. Cái này là con hơn cô. Cô không bao giờ nguấy ngó gì trên sân khấu. Uyên giỏi hơn cô, nhún nhảy rất là dễ thương. Phần trình diễn của con hôm nay rất là trọn vẹn”.

Thu Uyên – Là con gái thật tuyệt

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua