Bất ngờ nhận tội, Minh Béo lãnh án 18 tháng tù

Chiều qua (10−8) vào khoảng 15 giờ theo giờ địa phương phiên tòa xét xử nghệ sĩ Minh Béo đã được tổ chức tại quận Cam, bang California, Mỹ.

Hôm qua (10−8), tại phòng xử W2 Orange County chi nhánh Westminster (California, Mỹ) đã diễn ra phiên tòa xét xử vụ việc của diễn viên hài Minh Béo, tên thật là Hồng Quang Minh, sinh năm 1977, vì tội dâm ô với trẻ em.

dien vien Minh Beo hinh anh 2

Minh Béo (áo cam góc trái) tại phiên tòa ngày 10.8 (giờ địa phương). Ảnh: Luật sư Nguyễn Thành Sơn cung cấp.

Tại phiên tòa có khoảng 20 người tham dự và chứng kiến, sau khi trao đổi rất lâu với luật sư Mia Yamamoto, nghệ sĩ hài Minh Béo đã đồng ý nhận hai tội danh: quan hệ tình dục bằng miệng với người dưới 18 tuổi và mưu toan thực hiện hành vi dâm ô với người dưới 14 tuổi.

Qua sự thương lượng của luật sư hai phía, với các tội danh trên, diễn viên hài Minh Béo sẽ bị tuyên phạt 18 tháng tù và bị ghi tên là tội phạm tình dục suốt đời vào sổ đăng ký phạm tội. Buổi tuyên án chính thức sẽ diễn ra vào ngày 16−12−2016. Do đã bị tạm giam hơn 4,5 tháng, nên nam danh hài sẽ được phóng thích vào tháng 12 tới đây.

dien vien Minh Beo hinh anh 2

Hình ảnh Minh Béo trên đài ABC hôm 29-3 vừa qua.

Lật lại hồ sơ vụ việc, vào ngày 18−3−2016 diễn viên hài Minh Béo từ Việt Nam lên đường sang Mỹ lưu diễn. Vào ngày 23-3, Minh Béo có hành vi quan hệ tình dục bằng miệng với một chàng trai 16 tuổi, khi cậu ta đang đến buổi tuyển chọn cho dự án video tại trung tâm phát thanh ở Huntington Beach.

Nạn nhân đã lập tức trình báo lại với Sở cảnh sát Garden Grove. Cảnh sát đóng giả một thiếu niên để tiếp cận Minh Béo để điều tra vụ việc. Sĩ quan cảnh sát này cho biết Minh Béo đã sắp đặt một cuộc gặp với mình để thực hiện hành vi dâm ô. Một ngày sau đó (24−3−2016), nam danh hài bị bắt và giam giữ tại nhà tù tiểu bang cho đến nay.

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua