Bảo hiểm xe hơi có ích lợi gì?

Bảo hiểm xe hơi là một tiện ích bảo vệ tài sản hữu hiệu mà các chủ xe nên đầu tư và hiểu thấu đáo. Bảo hiểm xe hơi có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi có sự cố phát sinh

Bảo hiểm xe hơi nên được tính là một phần chi phí khi bạn mua xe. Không ai có thể lường trước được những tai nạn có thể xảy ra; gây thiệt hại về người và tài sản. Bảo hiểm chính là cách để bạn giảm thiểu những gánh nặng về chi phí; khi phải sửa chữa lại chiếc xe hay cho trả các khoản bồi thường.

Thị trường Bảo hiểm xe hơi hiện nay có 4 hình thức bảo hiểm. Bạn có thể tham gia tại hầu hết các công ty bảo hiểm gồm:
– Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới đối với người thứ ba (bắt buộc).
– Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe (tự nguyện).
– Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới (tự nguyện).
– Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe (tự nguyện).

bao hiem xe hoi hinh anh 1

BẢO HIỂM XE HƠI CỦA BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN (PTI)

– Bảo hiểm xe ô tô PTI có phạm vi bảo hiểm rộng với các tác động từ bên ngoài; như: đâm va, hỏa hoạn, thiên tai bão lũ, mất cắp… Do đó rất phù hợp với điều kiện đi xe ô tô tại Việt Nam. Ngoài ra, Bảo hiểm xe ô tô PTI cũng cung cấp thêm nhiều gói tự chọn dành cho người ngồi trên xe; bảo hiểm với hàng hóa trên xe ô tô…
– Đối tượng được bảo hiểm là những thiệt hại vật chất của xe ô-tô (không kinh doanh vận tải); được phép lưu hành theo quy định của pháp luật; Giá trị thực tế của xe cơ giới tại thời điểm tham gia bảo hiểm không thấp hơn 100 triệu đồng; Thời gian sử dụng (tính từ năm sản xuất đến năm tham gia bảo hiểm): không quá 15 năm.

BẢO HIỂM XE HƠI của PETROVIETNAM INSURANCE (PVI)

– Bảo hiểm xe ô tô PVI cung cấp đầy đủ các dòng Bảo hiểm xe ô tô bắt buộc và Bảo hiểm xe ô tô tự nguyện. PVI có nhiều loại hình và phạm vi bảo hiểm rộng; như: bảo hiểm đâm va quệt, bảo hiểm hỏa hoạn, bảo hiểm thủy kích; bảo hiểm mất cắp, bảo hiểm con người trên xe… PVI giúp người dùng thoải mái lựa chọn loại bảo hiểm phù hợp với nhu cầu.
– Bảo hiểm xe ô tô PVI có một mạng lưới các đội cứu hộ; và liên kết với nhiều các đại lý ô tô, garage ô tô trên toàn quốc. Do đó, dù gặp rủi ro ở bất cứ đâu bạn cũng yên tâm được bảo hiểm PVI chăm sóc tốt nhất và tận nơi, kịp thời.
– Tuy nhiên, có một điểm mà nhiều người không mấy hài lòng là các thủ tục bảo hiểm của PVI hơi rườm rà.

BẢO HIỂM XE Ô TÔ UIC

Bảo hiểm xe ô tô UIC có mức giá hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. UIC còn để người dùng tự lựa chọn mức giá phù hợp. Phạm vi bảo hiểm của Bảo hiểm xe ô tô UIC khá rộng với việc bảo hiểm va chạm; bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm mất cắp ô tô, bảo hiểm hỏa hoạn…
– Hồ sơ đơn giản, thủ tục của bảo hiểm xe ô tô UIC khá nhanh chóng; theo tiêu chuẩn dịch vụ bảo hiểm xe cơ giới của Nhật Bản.

Quyền lợi vượt trội:
– Sửa xe tại ga ra chính hãng.
– Thay thế mới bộ phận, hàng chính hãng.
– Bồi thường thiệt hại do thủy kích.
– Bồi thường xe mới 100% cho xe mới sử dụng trong vòng 1 năm (Trong trường hợp tổn thất từ 75% giá trị xe trở lên).
– Chi phí xe cấp cứu.
– Cứu hộ miễn phí toàn quốc.
– Đường dây nóng hỗ trợ 24/7: 1900 545 585.

BẢO HIỂM XE HƠI LIBERTY

Bảo hiểm xe hơi Liberty cung cấp đầy đủ các gói bảo hiểm thân vỏ; bảo hiểm đâm va, bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm mất trộm… Rất phù hợp với điều kiện của Việt Nam.
– Phạm vi bảo hiểm rộng, bao gồm bảo hiểm thủy kích.
– Sửa chữa ở garage ô tô đạt chuẩn trên toàn quốc.
– Bồi thường đến 2 lần/năm đối với bảo hiểm mất cắp bộ phận.
– Bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua mới. Trợ giúp giao thông 24/7 (cung cấp thông tin; cứu hộ miễn phí đến 4 triệu đồng/năm trong trường hợp tai nạn, xe hỏng, nổ lốp, hết xăng…).
– Hỗ trợ 24/7 với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng.
Các thủ tục thực hiện của Bảo hiểm xe ô tô Liberty khá nhanh gọn; với đường dây nóng hoạt động 24/24. Mạng lưới đội cứu hộ và garage sửa chữa của bảo hiểm Liberty trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước; đặc biệt là tại Hà Nội và TP. HCM.

Bài: UYÊN HỒ

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua