La Dory – Bí quyết bánh ngon nhà làm truyền thống của phụ nữ Pháp

Lấy cảm hứng từ tình yêu thương của người phụ nữ Pháp trong căn bếp gia đình, bánh quy La Dory là sản phẩm được tạo bởi tất cả tâm huyết

Không giống với các quốc gia phương Tây khác, người Pháp có thói quen dùng bánh quy nướng tại nhà. Bánh quy này do đích thân người mẹ tự tay nhào trộn, chế biến thay vì mua ở cửa tiệm. Điều này được coi như một nét văn hóa. Chiếc bánh quy giòn tan mang vị bơ tinh khiết, nóng hổi và thơm phức vừa được lấy ra lò luôn hấp dẫn những đứa trẻ bên bàn ăn.

Lấy cảm hứng từ tình yêu thương của người phụ nữ Pháp trong căn bếp gia đình, La Dory tạo ra sản phẩm chứa đựng tất cả tâm huyết của người sáng chế; kết hợp thành phần hảo hạng và công nghệ sản xuất hiện đại Châu Âu. Tất cả mang đến những chiếc bánh quy ngon lành, trọn vẹn hương vị và chất lượng tuyệt hảo.

Bánh quy La Dory – câu chuyện sẻ chia bởi những người mẹ Pháp tuyệt vời

La Dory, với ý nghĩa là “vàng” – tượng trưng cho sự cao cấp và quý giá. Loại bánh này tự hào là thương hiệu bánh quy bơ có tiêu chuẩn thực phẩm IFS. Tiêu chuẩn này được cấp cho những thực phẩm có chất lượng cao nhất và sản phẩm an toàn trên toàn cầu. Không chỉ đơn thuần là thực phẩm, La Dory chứa đựng tình cảm của người phụ nữ khi tự tay vào bếp, tỉ mẩn lựa chọn nguyên liệu và kỳ công chuẩn bị. Vì vậy, bánh quy La Dory còn là câu chuyện của người mẹ trong hành trình vun vén gia đình thân yêu của mình.

Từ chiếc bàn ăn truyền thống, bánh quy Pháp đã mang tinh thần ấy đi khắp muôn nơi, lan tỏa đến trái tim mỗi người mẹ trên toàn thế giới. Nay bí quyết đó được chia sẻ đến các bà mẹ Việt, gói gọn trong chiếc bánh quy thơm ngon đầy hấp dẫn.

Theo dòng chảy cuộc sống, những người phụ nữ hiện đại khó lòng dành quỹ thời gian hạn hẹp để vào bếp nấu nướng. Hiểu được trăn trở đó, La Dory giúp mẹ chăm sóc mái ấm bởi những điều giản dị và thân thuộc nhất, bắt đầu từ miếng bánh quy dinh dưỡng cho các con, đảm bảo khẩu vị và sức khỏe của cả nhà.

Khám phá bánh qui La Dory – Tinh hoa truyền thống Pháp tại: http://la-dory.com

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua