Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thế nào trong mắt người khác phái?

Thói quen hằng ngày có thể chứa đựng bí mật về tính cách của con người. Trong đó, cách mà bạn rửa mặt sẽ giúp bạn khám phá bản thân là người như thế nào trong mắt người khác phái

Bạn thường rửa mặt bắt đầu từ vị trí nào?

A. Bắt đầu từ trán

Trong mắt người khác phái, bạn là người hay cười và nụ cười cực kỳ duyên. Bạn rất cởi mở, không để tâm những chuyện nhỏ nhặt. Hành động tinh tế nhưng đôi khi có chút kỳ lạ, đem đến cho người khác cảm giác bí ẩn và cuốn hút.

B. Bắt đầu từ xung quanh mũi

Trong mắt người khác phái, bạn là người rất hiếu kỳ, kiến thức sống sâu rộng, thường được ví như “bách khoa toàn thư”. Bạn cũng rất tự tin, hài hước và khéo ăn nói

C. Bắt đầu từ hai bên má

Trong mắt người khác phái, bạn là người cần mẫn, chu đáo, làm chuyện gì cũng muốn làm đến kết quả tốt nhất. Bạn cũng là người nhã nhặn, lịch thiệp và đầy lòng nhiệt tình, có trách nhiệm và năng lực. Đôi khi hơi ngông, những chuyện mà người khác không thích làm thì bạn lại chọn làm như một cách thử thách bản thân.

D. Thường rửa mặt rất tùy ý

Trong mắt người khác phái, bạn là người thích sự kích thích và có nhiều hứng thú khác nhau trong cuộc sống, luôn nghĩ ra những chuyện kỳ quái khiến mọi người phải bất ngờ. Bạn thích những nơi náo nhiệt, tụ họp vui vẻ. Bạn đem đến cho đối phương cảm giác hoạt bát, đầy sức sống.

E. Chỉ vốc nước, không dùng sữa rửa mặt

Trong mắt người khác phái, bạn là người rất thông minh, phản ứng nhanh nhạy, luôn bình tĩnh trước khó khăn và dễ dàng tìm ra cách ứng phó. Bạn cũng rất tốt bụng và thích giúp người, là người theo trường phái lạc quan, tích cực.

 

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình


Đừng bỏ qua