Bạn đang cần tìm nơi làm việc tốt? Hãy chọn từ 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017

100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam vừa được vinh danh. Đây là một trong các hoạt động thuộc Hội nghị nhân sự thường niên do công ty Anphabe tổ chức.

Hội nghị quy tụ của hơn 600 CEO và Giám đốc nhân sự đến từ các công ty hàng đầu tại Việt Nam. Sự kiện sẽ xoay quanh việc cập nhật kiến thức và xu hướng, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, kết nối những nhà lãnh đạo hàng đầu và vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017.

Đây là năm thứ 5, Anphabe tiến hành công việc ý nghĩa này. Năm nay, khảo sát tiếp tục đo lường sức khỏe thương hiệu nhà tuyển dụng của 674 doanh nghiệp thuộc 25 ngành nghề khác nhau. Số người được khảo sát cũng đạt đến con số kỷ lục là 62,268 người đi làm. 50 cuộc phỏng vấn chuyên sâu với CEO và giám đốc nhân sự đến từ các công ty hàng đầu cũng đã được Anphabe dày công thực hiện.

Top 100 nơi làm việc tốt nhất

Theo kết quả xếp hạng, Vinamilk vinh dự bước lên vị trí số 1. Vinamilk cũng là một trong 5 cái tên được vinh danh ở hạng mục Doanh nghiệp sẵn sàng cho tương lai.

Ông Nguyễn Quốc Khánh – Giám Đốc Điều Hành nghiên cứu và phát triển Vinamilk cho biết: “Đây chính là món quà tinh thần có giá trị rất lớn đối với tập thể Ban lãnh đạo và Nhân viên đại gia đình Vinamilk cho những nỗ lực trong việc phát triển nguồn nhân lực và xây dựng Nơi làm việc Hạnh Phúc trong một năm qua”.

Năm nay, có nhiều doanh nghiệp được người đi làm đánh giá cao, lọt TOP 100 trong nhiều năm. Có thể kể đến Nestlé Việt Nam, KPMG, Cargill, Sanofi, Techcombank, Manulife, Vingroup, Samsung… Bên cạnh đó, có nhiều cái tên mới như FWD Việt Nam, Nhựa Duy Tân, DKSH, Chubb Life, Greenfeed, Loreal..

Top 50 Doanh nghiệp có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn

Đây là hạng mục mới. Vinh dự này được trao cho các công ty nội có nhiều tiến bộ trong việc gia tăng sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng. Đó là VP Bank, Thành Thành Công, Thế giới di động, FE Credit, PNJ, Vietjet air..

Trong số đó, FE Credit một cái tên quen thuộc trong ngành Đầu tư/ Tài chính/ Kiểm toán. Phương châm của công ty: Con người là tài sản quý giá nhất tạo nên thành công. Chính sách phúc lợi toàn diện, công bằng. Không ngừng cải tiến các hoạt động đào tạo. Xây dựng môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện, đa sắc màu. Nhiều hoạt động gắn kết…. Tất cả đã giúp công ty khẳng định được vị thế của mình.

Doanh nghiệp sẵn sàng cho tương lai 

Giải thưởng này được trao cho 5 công ty. Vinh dự thuộc về Vinamilk, Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, ABB, KMS Technology. Đánh giá này dựa trên sự sẵn sàng thay đổi của doanh nghiệp, năng lực của nhân viên chuẩn bị cho tương lai và vai trò quản lý của lãnh đạo.

Chuỗi hoạt động nâng tầm nguồn nhân lực trong kỷ nguyên số hóa 4.0

Ngoài phần vinh danh, hội nghị tạo được tiếng vang nhờ hàng loạt thông tin giá trị. Nguồn nhân lực tương lai sẽ ra sao? Doanh nghiệp phải làm gì để có được nguồn nhân sự tốt? Làm gì để thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng? 25 diễn giả trong và ngoài nước đã cùng nhau đưa ra câu trả lời.

Độc đáo nhất và theo đúng phong cách 4.0 là phần trình bày mở màn của chị Thanh Nguyễn – Giám đốc Anphabe và đại diện Intage – chị Vân Lưu. Hai nữ lãnh đạo tài hoa này đã đem đến bài Báo cáo xu hướng nhân sự từ khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017 và đưa ra một góc nhìn toàn cảnh về tương lai.

Tư duy lãnh đạo thay đổi. Vô số bí quyết quản trị nguồn nhân sự. Vô số bài học thực tiễn từ doanh nghiệp cấp tiến. Đấy là những giá trị quý giá dành cho người tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, tất cả đã cùng hô vang khẩu hiệu: Tin vào thay đổi. Theo CEO của Anphabe, chỉ có thay đổi mới giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời đại 4.0.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sự kiện tại https://www.facebook.com/anphabe/ hoặc https://www.anphabe.com/vietnam-best-places-to-work

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua