Bác sĩ phẫu thuật bơm môi khiến mặt phụ nữ biến dạng

Một bác sĩ người Nga đã tiến hành phẫu thuật bơm môi bằng nguyên liệu đánh tráo cho hàng chục phụ nữ, khiến đôi môi và gương mặt họ biến dạng

Hàng chục phụ nữ ở Muscovites (Nga) đã kiện một nữ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, người đã thực hiện phẫu thuật bơm môi bằng nguyên liệu đánh tráo và khiến cho gương mặt họ trở nên biến dạng.

Nữ bác sĩ phẫu thuật tự quảng cáo bản thân là một người dày dạn kinh nghiệm và thường đón tiếp bệnh nhân tại nhà. Ấy thế nhưng, thay vì sử dụng a-xít hyaluronic như đã hứa, bác sĩ đã sử dụng polymer sinh học − một loại thuốc bị cấm ở nhiều nước trên thế giới.

Theo ông Anton Zakharov, trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ, đây là nhóm gel dựa trên gốc polyacrylamide không được phép sử dụng trên lãnh thổ Nga. Các trường hợp sử dụng chất cấm này có thể dẫn đến những biến chứng xuất hiện tức thời sau tiêm hay một vài năm sau đó. Nhóm gel này thường có giá thành rẻ.

Một trong những nạn nhân của ca phẫu thuật bơm môi bằng nguyên liệu đánh tráo chia sẻ: “Ca phẫu thuật diễn ra trong đau đớn và quá trình hồi phục cũng mất một thời gian dài. Bệnh nhân hoặc không thể ăn uống như bình thường hoặc không thể nói trong một tháng sau khi bơm môi. Thậm chí cũng không thể cười trong vòng 3 tháng sau phẫu thuật”.

Không như a-xít hyaluronic, polymer sinh học gây xơ hóa khiến cơ sưng và viêm. Để loại bỏ mảng xơ hóa này khỏi môi, nạn nhân phải trải qua thêm một cơn phẫu thuật nữa vô cùng tốn kém.

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ ĐÔI MÔI ĐẸP VÀ QUYẾN RŨ

Đôi môi là điểm nhấn thể hiện sự quyến rũ, gợi cảm trên gương mặt của một người phụ nữ. Bạn có thể tự biến hóa cho đôi môi thêm đẹp và quyến rũ bằng cách an toàn, không đau đớn nhờ việc trang điểm.

Bạn hãy tìm hiểu các cách trang điểm đôi môi gợi cảm tại đây

Nếu quyết định tiến hành phẫu thuật bơm môi, bạn cần lưu ý xem phương pháp, chất liệu, kỹ thuật mà trung tâm đó sử dụng cho việc làm đẹp có thực sự phù hợp và an toàn với mình không, tránh tình trạng tiền mất, tật mang.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua