“Ba ngày vàng” săn vé 0 đồng, rộn ràng bay đất Bắc

Vietjet mới tung ra chương trình siêu khuyến mại "ba ngày vàng” 20, 21 và 22−10−2015 với gần 250.000 vé cho các đường bay đến đất Bắc, giá từ 0 đồng

Cùng khám phá đất Bắc với “ba ngày vàng” 20, 21 và 22−10−2015 − Ảnh minh họa

Chào mừng tháng khuyến mại Hà Nội và đón đường bay mới Hà Nội – Chu Lai, Vietjet công bố “ba ngày vàng” 20, 21 và 22−10−2015 siêu khuyến mại với gần 250.000 vé cho các đường bay đến đất Bắc: Hà Nội đi Chu Lai, TP. HCM, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột, Pleiku, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Cần Thơ; Hải Phòng đi Đà Nẵng, TP. HCM giá từ 0 đồng “12h rồi, Vietjet thôi!” tại website www.vietjetair.com.

Lịch bay áp dụng từ 1−11−2015 đến 29−2−2016 (một số chặng không áp dụng dịp lễ tết).

Vé đã được mở bán tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Ông Desmond Lin –  Giám Đốc phát triển Kinh Doanh Vietjet chia sẻ:

“Mùa thu phương Bắc luôn khiến du khách mê đắm. 3 ngày vàng siêu tiết kiệm của Vietjet đang mang đến thêm hàng trăm nghìn cơ hội để hành khách và gia đình thỏa sức du lịch, khám phá vẻ đẹp khó cưỡng của Hà Nội, Hải Phòng và các vùng lân cận. Ngay từ bây giờ hãy nhanh tay đặt vé để đắm chìm trong tiết thu Hà Nội dễ chịu hay ngắm hoa tam giác mạch phủ kín sườn đồi Tây Bắc… Với đội tàu bay hiện đại, mới nhất khu vực, Vietjet luôn chào đón bạn trên những chuyến bay thú vị, ghế da êm ái, được phục vụ bởi các tiếp viên thân thiện, thưởng thức các món ăn hấp dẫn và nhiều hoạt động giải trí khác trên chuyến bay”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua