Angelina Jolie và Brad Pitt đến Việt Nam nghỉ mát

Angelina Jolie và Brad Pitt đến Việt Nam. Thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội vào chiều hôm qua 21–12 khiến các fan hâm mộ tại Việt Nam nức lòng

Angelina Jolie và Brad Pitt đến Việt Nam và đi những đâu? Cặp sao nổi tiếng Hollywood này được cho là đặt phi cơ riêng để đi chơi Hạ Long hôm 20–12. Sau đó, cả hai về Hà Nội và nghỉ một đêm ở khách sạn Metropole. Angelina Jolie và Brad Pitt đã có chuyến đi chơi vòng quanh phố cổ và một số địa điểm ở thủ đô vào tối qua và sáng nay. Cả hai trả phòng khách sạn vào trưa 22–12. Trong chuyến đi này, cả hai không đưa các con đi cùng.

Phi công của phi cơ chỉ biết thông tin có hai khách VIP đặt máy bay mà không được biết bất cứ thông tin nào. Trong suốt chuyến bay, anh cũng không được phép quay lại nhìn mặt hai vị khách mà mình phục vụ.

Angelina Jolie va Brad Pitt hinh anh 2

Angelina Jolie và Brad Pitt đến Việt Nam vào tháng 11–2006.

Đây là lần thứ tư của Angelina Jolie và lần thứ ba Brad Pitt tới Việt Nam. Lần đầu tiên Angelina Jolie và Brad Pitt đến Việt Nam là khi còn đang yêu nhau vào năm 2006. Lúc đó, cả hai thăm thú TP. HCM trên chiếc xe máy. Lần thứ hai khi Angelina Jolie tới Việt Nam để nhận nuôi Pax Thiên vào năm 2007. Lần thứ ba và cũng là lần ồn ào nhất là năm 2011, khi cặp sao dẫn Pax Thiên cùng các con về thăm quê và nghỉ dưỡng ở Côn Đảo.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua