Ăn tối với 3 đầu bếp lừng danh tại nhà hàng Le Corto 

Cơ hội duy nhất để bạn cùng người thân thưởng thức tài nghệ của ba đầu bếp lừng danh sẽ chỉ diễn ra vào tối thứ 6, ngày 17–2–2017 tại nhà hàng Le Corto

Liên tục đem đến đến cho thực khách Việt Nam cơ hội thưởng thức những món ngon tuyệt chiêu từ các đầu bếp nổi tiếng, lần này, nhà hàng Le Corto giúp bạn có bữa tối hoàn hảo với 3 đầu bếp lừng danh Didier Corlou, Sakal và Laruie Marcuz ngay tại Le Corto.

Giới sành ăn người Việt yêu thích ẩm thực Pháp ít ai không biết đến đầu bếp lừng danh Didier Corlou. Ông từng là bếp trưởng (Executive Chef) lừng danh của khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội suốt gần 15 năm. Ông nổi tiếng là đầu bếp kiến tạo món ăn được kết hợp tinh túy ẩm thực Pháp với hương vị Việt tạo cảm giác mới lạ, quyến rũ và ngon đến không cưỡng nổi. Ai đã từng thưởng thức nghệ thuật của ông ở Metropole Hà Nội hay ở nhà hàng do ông làm chủ Vertical ở Hà Nội đều không thể không muốn được thưởng thức thêm mọi món ăn do ông chế biến.

nha hang Le Corto hinh anh 1

Các đầu bếp lừng danh đang sẵn sàng phục vụ bạn

Lần này, tại nhà hàng Le Corto, đầu bếp Sakal hân hạnh mời được đầu bếp Didier Corlou đến phục vụ thực khách một thực đơn đặc biệt chỉ duy nhất vào tối thứ Sáu, ngày 17–2–2017. Đầu bếp Didier Corlou sẽ trổ tài 2 món: Cá và gan ngỗng bỏ lon đút lò, trà xanh cao nguyên và món sườn heo dùng kèm với sốt cà-phê Arabica Việt Nam.

Phối hợp với Didier Corlou, đầu bếp Sakal sẽ phục vụ 2 món: Sò điệp tươi, cá ngừ từ biển Đông tẩm gia vị với ngò rí và guacamole, bọt wasabi và món ốc vùng Burgundy trộn bơ ngò tây, risotto khoai tây và bánh khoai tây, PataNegra.

nha hang Le Corto hinh anh 2

Món tráng miệng chỉ nhìn thôi đã muốn ăn!

Chuyên gia tráng miệng nổi tiếng Laurie Marcuz với nhiều năm kinh nghiệm ở Paris sẽ hoàn thiện bữa ăn đặc biệt của bạn với món tráng miệng Brioche sô-cô-la, sô-cô-la hiệu Marou nổi tiếng với kem vanilla vùng Madagascar và Tahiti.

Giá 1,6 triệu đồng/khách cho thực đơn 5 món + một món khai vị. Giá 1,9 triệu đồng/khách nếu khách lựa chọn thực đơn có bao gồm rượu vang.

Ba đầu bếp lừng danh đã sẵn sàng chào đón bạn. Bạn vui lòng đến nhà hàng Le Corto tại 5D Nguyễn Siêu, quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc điện thoại (08) 3822 0671 và email: manager@lecorto.com.vn.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua