Ăn đồ nướng phong cách Á – Âu tại nhà hàng B.O.C

Nhà hàng B.O.C phục vụ các món nướng với công thức và các loại gia vị đặc biệt như sốt tarta, sốt phô-mai, kem ớt... sẽ giúp những tín đồ món nướng thoả thuê vị giác

BBQ PHONG CÁCH ÂU – Á

Nhà hàng B.O.C có thực đơn BBQ phong phú từ các món salad, súp khai vị tới các món nướng. Hải sản ở đây có công thức chế biến đặc biệt với sốt tarta, sốt phô-mai kem ớt… Bạn nên thử món hàu nướng, rưới thêm sốt phô-mai cay, thêm chút mặn từ muối để cảm nhận vị ngon khó cưỡng. Xúc xích xông khói cuộn phô-mai mozarella cũng là một trong những món ăn đặc biệt của nhà hàng. Hương vị xúc xích hòa quyện cùng vị phô-mai béo, dẻo ăn vào rất thú vị. Món này nhâm nhi cùng rượu vang là tuyệt vời nhất.

Nhà hàng B.O.C mở cửa từ 17 giờ hàng ngày.

Giá món ăn: từ 42.000 đồng/món.

Địa chỉ: Nhà hàng B.O.C: 43 Nguyễn Văn Giai, Q. 1, TP. HCM. Điện thoại 090 984 7845.


Ngoài ra Tiếp Thị Gia Đình cũng giới thiệu đến bạn địa chỉ ẩm thực và sự kiện ẩm thực đặc biệt sau đây:

MÓN GỎI CÁ ĐẬM ĐÀ KHÓ QUÊN

Nha hang B.O.C hinh anh 2

Gỏi cá là một trong những món ruột hàng đầu của quán, ngon nhất phải kể đến món gỏi cá đục, gỏi cá trích. Gỏi cá cuốn với bánh tráng kèm với rau rừng hòa quyện nhau tạo nên hương vị đậm đà khó quên. Các loại rau rừng không thể thiếu khi ăn kèm với gỏi cá như lá trâm, lá sấu, lá bứa, đọt xoài, đinh lăng, chuối hột…

Bên cạnh gỏi cá, quán còn hấp dẫn thực khách với hàng chục món ngon khác như lẩu cua đồng, bao tử trộn, ếch xào xả, gà nổ muối, cá đuối um chuối, gỏi mực chua cay… Giá món ăn: từ 25.000 đồng.

Địa chỉ: Quán Gỏi cá 6 Hào, 232 Trần Cao Vân, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Điện thoại 090 529 4718.

TUẦN LỄ ẨM THỰC Ý

Nha hang B.O.C hinh anh 4Tuần lễ Ẩm thực Ý với các món ăn do bếp trưởng Michelin Bruno Ferrari chế biến diễn ra từ nay đến ngày 8–3 tại JW Café. Ngoài các món ăn truyền thống như pasta, pizza, salad… bạn còn được thưởng thức các loại rượu vang, phô-mai nổi tiếng. Đặc biệt, bạn có cơ hội nhận những phần quà may mắn khi tham gia các hoạt động dạy nấu ăn, thử rượu. Tham dự từ 12 giờ đến 14 giờ 30 và từ 18 giờ đến 22 giờ. Giá buffet: từ 770.000 đồng/người.

Địa chỉ: JW Café, 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội. Điện thoại 090 489 7526.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua