Alvin And The Chipmunks: Sóc chuột du hí

Xuất hiện lần đầu năm 2007, Alvin And The Chipmunks với những chú sóc chuột đáng yêu đã chinh phục khán giả

Tiếp nối thành công của các tập phim trước, bộ ba sóc chuột sẽ trở lại màn ảnh với phong cách hài hước, vui nhộn quen thuộc trong dịp Tết này với tập phim Alvin and the Chipmunks: The Road Chip (Sóc chuột du hí).

Những anh bạn nhỏ đến New York để thực hiện một phi vụ đặc biệt. Do hiểu lầm, Alvin, Simon và Theodore cho rằng ông chủ Dave Seville (Jason Lee thủ vai) sẽ cầu hôn cô bạn gái mới tại thành phố New York và bỏ rơi chúng. Thế là bộ ba siêu quậy lên kế hoạch tới Miami phá đám buổi tối lãng mạn của Dave. Màn trình diễn của ba anh chàng còn có sự góp giọng của ba cô nàng xinh đẹp trong nhóm Chipettes. Không chỉ “đốn tim” người nghe bởi giọng ca da diết, những chàng trai và cô gái sóc chuột dễ thương này còn “ghi điểm” với tất cả mọi người có mặt tại buổi tiệc bằng các vũ điệu duyên dáng.

Alvin and the Chipmunks hinh anh 02Đến ông chủ Dave và bạn gái cũng bị “tan chảy” bởi ca khúc ngọt ngào ấy. Đạo diễn Walt Becker nhận xét: “Âm nhạc của phim Alvin And The Chipmunks thật tuyệt vời và tôi cũng rất nóng lòng muốn ra mắt những màn biểu diễn độc đáo của ban nhạc nhà sóc chuột này” . DJ kiêm biên đạo Redfoo thì hào hứng cho biết đã tạo ra điệu nhảy mới có tên là Sóc chuột ngọ nguậy. Bộ ba Alvin, Simon và Theodore sẽ đốt cháy mọi bữa tiệc và khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Redfoo còn chia sẻ thêm: “Bộ phim như một lát cắt của cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ tận hưởng âm nhạc sôi động, sự hài hước và cả những câu chuyện đầy tình cảm”.

Alvin and the Chipmunks hinh anh 01• Đạo diễn: Walt Becker
• Diễn viên: Jason Lee, Justin Long, Matthew Gray Gubler, Jesse McCartney…
• Phim Alvin And The Chipmunks khởi chiếu từ ngày 8–1 tại các rạp trên toàn quốc.

Mục Phim tuần này / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua