Tăng Thanh Hà tái xuất tại buổi ra mắt sách Alpha Woman của Ngô Thanh Vân

Sau khi đóng phim, sản xuất phim, đạo diễn phim, giờ đây Ngô Thanh Vân còn xuất bản sách: Alpha Woman – Thành công ngoài vùng an toàn

Sau thành công vang dội của “bom tấn” Hai Phượng; viết sách là lĩnh vực tiếp theo mà Ngô Thanh Vân muốn thử thách bản thân. Alpha Woman là cuốn sách tâm huyết viết về hành trình chinh phục làng giải trí tại Việt Nam của Vân Ngô.

Vào 24/4 vừa qua, “đả nữ” Ngô Thanh Vân đã tổ chức buổi ăn trưa thân mật để ra mắt cuốn sách. Khách mời tại bữa tiệc là những celeb nữ hàng đầu của showbiz Việt. Đó là diễn viên Tăng Thanh Hà, MC Bùi Việt Hà; diễn viên Thân Thuý Hà, ca sĩ Đoan Trang; ca sĩ Tóc Tiên, ca sĩ Đông Nhi, siêu mẫu Hà Anh; Quý bà Thu Hương; diễn viên Jun Vũ…

Tăng Thanh Hà tái xuất mừng người chị trong nghề.

Siêu mẫu Hà Anh đến chung vui.

Với dress code trắng tinh tế, sang trọng; dàn sao “khủng” của showbiz Việt cũng có mặt để chung vui cùng nữ diễn viên đa tài. Điều đặc biệt, các khách mời toàn bộ là nữ; đúng với tinh thần truyền cảm hứng đến các bạn nữ, đặc biệt là các bạn nữ trẻ mà Alpha Woman đang hướng tới.

Tóc Tiên.

Đông Nhi.

Jun Vũ.

Qua cuốn sách này, Ngô Thanh Vân mong muốn chia sẻ những bài học; kinh nghiệm trong cuộc sống và sự nghiệp mà cô đã trải qua cho thế hệ sau. “Đả nữ” quan niệm nhiêm vụ của một Alpha Woman là dẫn đường; là truyền cảm hứng và không bao giờ bỏ cuộc.

Các ngôi sao là đàn em thân thiết của Vân Ngô đến chung vui.

Cuốn sách Alpha Woman: Thành công ngoài vùng an toàn của Ngô Thanh Vân được phát hành bởi Skybooks sẽ chính thức có mặt tại các nhà sách trên toàn quốc vào ngày 4/5/2019.

Ngoài ra, Ngô Thanh Vân dự kiến sẽ có một buổi kí tặng sách Alpha Woman tại đường Sách tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 4/5; tại thủ đô Hà Nội vào ngày 5/5/2019.

Sau khi Hai Phượng cán mốc doanh thu 200 tỉ và được Netflox mua bản quyền, Ngô Thanh Vân vừa công bố sẽ làm tiếp phần sau của phim với tên gọi Thanh Sói.

Đừng bỏ qua