AirAsia tung 3 triệu vé khuyến mãi 0 đồng

Hãng hàng không AirAsia tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi vé 0 đồng cho tất cả các đường bay trong toàn mạng lưới bay của AirAsia

Hãng hàng không AirAsia tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi vé 0 đồng cho tất cả các đường bay trong toàn mạng lưới bay của AirAsia. Vé khuyến mãi đặc biệt này áp dụng đối với thời hạn bay từ ngày 6–2–2017 đến 28–10–2017 cho các khách hàng đặt vé từ ngày 5 đến 11–9–2016 qua website airasia.com và ứng dụng di động AirAsia. Hành khách có thể tìm thấy vé 0 đồng cho các đường bay từ Sài Gòn đi Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru, vé 0,5 đô-la Mỹ áp dụng cho các chuyến bay Hà Nội đi Bangkok.

Trong thời gian này, hành khách cũng có cơ hội đặt vé giá rẻ để khám phá những điểm đến thú vị khác như Phuket, Chiang Mai, Kota Bharu, Kota Kinabalu, Auckland, Sydney, Tokyo, Seoul. Những thành viên đã đăng ký tài khoản AirAsia BIG có thể sử dụng điểm BIG của mình để quy đổi dặm thưởng qua vé khuyến mãi tại website airasiabig.com.

Air Asia khuyen mai hinh anh 1

Giám đốc Thương mại AirAsia Group Siegtraund Teh cho biết: “AirAsia cam kết liên tục mang đến cho khách hàng giá vé máy bay thấp nhất. Vé 0 đồng sẽ giúp hành khách tiết kiệm chi phí để thoải mái hơn trong các chi tiêu khác cho chuyến du lịch của mình hoặc nếu muốn, hành khách cũng có thêm nhiều lựa chọn để mua các sản phẩm chất lượng cao trên máy bay. Cũng vào các đợt khuyến mãi lớn này, chúng tôi mở trước cổng đặt vé cho các thành viên AirAsia BIG và các đối tác để tri ân sự đóng góp của họ với các chuyến bay của hãng. Tuy nhiên, với các khách hàng khác, số lượng 3 triệu vé khuyến mãi sẽ đảm bảo mọi người đều tìm thấy vé ưu đãi cho chuyến bay mình dự định”.

AirAsia nhận giải thưởng Hãng hàng không giá thấp tốt nhất thế giới 8 năm liền và AirAsia X chiến thắng giải Khoang máy bay và Hạng ghế Cao cấp của Hãng hàng không giá thấp tốt nhất thế giới 4 năm liên tiếp tại Lễ trao giải Hàng không Thế giới Skytrax 2016 vừa diễn ra ở Farnborough, UK. Vui lòng cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất của AirAsia tại trang Facebook/AirAsiaVietnam. 

* Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí và phí dịch vụ. Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua