Á hậu Lệ Hằng bị ngã trật chân khi trình diễn

Trong đêm trình diễn tối 1−4, Á hậu Lệ Hằng bị ngã trật chân do không may vấp phải chiếc giày của mình

Khán giả được một phen hú vía khi Á hậu Lệ Hằng bị ngã trật chân trong đêm trình diễn tối thứ Sáu. Đây được cho là “tai nạn nghề nghiệp” đầu tiên của cô khi biểu diễn tại sự kiện giao lưu văn hóa Việt Nam − Ấn Độ, diễn ra vào tối 1−4. Đại diện của Lệ Hằng cho biết, mặc dù đã vài ngày nhưng chân của người đẹp vẫn còn bị sưng. Cô vẫn đang theo dõi, nếu không thuyên giảm sẽ đi bác sĩ chụp X-quang.

Tối 1−4, khi đang trình diễn bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Sỹ Hoàng tại Bảo tàng Áo dài, Á hậu Lệ Hằng bị ngã trật chân ngay bậc thang trước khi bước xuống sàn diễn phía trước.

Sự cố này khiến cô bị ngã khá đau, giày còn bung ra ngoài, loay hoay mãi cô mới có thể mang giày vào. Ngay thời điểm đó, hoa hậu Diễm Hương trình diễn phía sau cũng đã bước lên phía trước đỡ cô dậy. Cả hai cùng hoàn thành phần trình diễn của mình và được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Lệ Hằng cũng cố gắng hoàn thành phần trình diễn dù chân đang rất đau.

A hau Le Hang bi nga trat chan hinh anh 3

Lệ Hằng chuẩn bị bước xuống bậc thang…

A hau Le Hang bi nga trat chan hinh anh 3

Cô bất ngờ vấp ngã

A hau Le Hang bi nga trat chan hinh anh 4

Vì ngã đau nên Lệ Hằng phải ngồi một lúc lâu

A hau Le Hang bi nga trat chan hinh anh 5

Hoa hậu Diễm Hương dìu Lệ Hằng đứng dậy và tiếp tục trình diễn

Được biết, trước đó Á hậu Lệ Hằng và các bạn diễn không ngại nắng đã có mặt từ trưa để tập dượt và chuẩn bị cho chương trình. Nhưng phần sân khấu vào buổi tối khó nhìn hơn lúc tập nên đã xảy ra sự cố.

Sau khi Á hậu Lệ Hằng bị ngã trật chân ngay bậc tam cấp, ban tổ chức đã thay đổi đường dây trình diễn, các người mẫu nam đứng ngay bậc thang để đỡ các mẫu nữ trước khi bước xuống sàn trình diễn.

Sự kiện ngày 1–4 còn có sự góp mặt của Á hậu Trương Thị May, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Ngô Trúc Linh, Đặng Dương Thanh Thanh Huyền – top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Quỳnh Mai (Thí sinh Asia’s Next Top Model).

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua