7 lý do bạn nên yêu chàng trai mọt sách

Bạn sẽ không bị chàng hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên mà tình cảm phát triển theo kiểu mưa dầm thấm lâu khi yêu chàng trai mọt sách

Chàng đeo cặp kính dày cộm, ăn mặc giản dị, chẳng hợp mốt với bạn. Đã thế, thời gian hẹn hò khi yêu chàng trai mọt sách không bằng thời gian chàng ăn, ngủ, nghỉ cùng… chồng sách cao ngất. Giận dỗi, chán nản, đã có lúc bạn muốn chia tay?

Đừng chia tay vội, có thể nhiều vệ tinh xung quanh muốn cưa cẩm chàng mà bạn không hề biết. Chàng mọt sách mặc dù không sành điệu và nổi bật nhưng lại là “của hiếm” mà các cô gái khác đang tìm kiếm đấy!

1. TÌNH YÊU CHUNG THUỶ

chang trai mot sach hinh anh 1Tại sao các tác giả nổi tiếng lại thành công? Bởi vì họ có những độc giả trung thành như chàng! Vì thế, khả năng chung thủy khi yêu của chàng cũng cao hơn.

2. KIẾN THỨC UYÊN BÁC 

Khi yêu chàng trai mọt sách, bạn có ngay một… quyển bách khoa toàn thư ngay bên cạnh! Vốn kiến thức sâu rộng của chàng sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn. Không những thế, chàng cũng nắm bắt tâm lý phụ nữ rất tốt.

3. NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ

yeu chang trai mot sach hinh anh 2Các anh chàng mọt sách thường hay dành nhiều thời gian tìm hiểu về những vùng đất xa xôi, những cuộc phiêu lưu thú vị và luôn muốn thử trải nghiệm các hoạt động mới mẻ, lạ lẫm. Nếu yêu chàng mọt sách, bạn nên chuẩn bị tinh thần làm quen với sở thích khám phá của anh.

4. NGƯỜI TÌNH LÃNG MẠN 

Hiếm có chàng mọt sách nào chưa đọc qua những câu chuyện tình lãng mạn kinh điển như Cuốn theo chiều gió (Gone with the Wind), Kiêu hãnh và định kiến (Pride and Prejudice)… Yêu chàng mọt sách, trái tim bạn sẽ rung động khi anh quỳ dưới mưa hay hì hụi cả đêm xếp 9.999 đóa hồng ngay dưới sân nhà.

chang trai mot sach hinh anh 3

5. KHẢ NĂNG LẮNG NGHE

Không có khả năng im lặng và lắng nghe, sao chàng tập trung đọc sách nổi, bạn nhỉ? Chàng mọt sách thường im lặng, bình tĩnh và có thể chịu khó lắng nghe bạn tâm sự mà không nhảy vào “chỉnh đốn” như nhiều người đàn ông khác.

6. TƯ DUY SÁNG TẠO

yeu chang trai mot sach hinh anh 4

Tiếp xúc với muôn vàn ý tưởng tuyệt vời từ sách, trong đầu chàng lúc nào cũng đầy ắp các ý tưởng mới lạ, độc đáo. Anh có thể biến những ngày hẹn hò trở nên vui vẻ và sống động hơn. Hơn nữa, chàng cũng có năng lực nên sẽ là trợ thủ đắc lực cho Tình yêu bạn trong công việc.

7. TÍNH CÁCH KIÊN NHẪN

Bạn đã thử ngồi đọc một mạch hết cuốn sách vài trăm trang chưa? Bạn không thể làm được điều đó nếu thiếu kiên nhẫn. Đây là đức tính đáng quý bạn có thể tìm thấy ở chàng trai mọt sách. Anh có thể bền bỉ trồng cây si chinh phục bạn, kiên trì đối diện với thử thách… Thế nên khi yêu chàng mọt sách, bạn nhớ giữ thật chặt nhé!

Mục tình yêu / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua