Đoàn Việt Nam tham dự Asian Para Games 2018 với đội hình 54 vận động viên và 26 huấn luyện viên

Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam sẽ thi đấu ở 7 môn thể thao tại Asian Para Games năm nay, được diễn ra tại Jakarta, Indonesia từ 6/10 đến 13/10

Đại hội Thể thao người khuyết tật châu Á – Asian Para Games có 18 môn thi đấu bao gồm: Bắn cung, Điền kinh Para; Cầu lông, Boccia, Cờ vua, Đua xe đạp, Bóng Goal, Võ Judo; Bóng cỏ, Cử tạ, Bơi lội, Bắn sung, Bowling, Bóng bàn, Bóng chuyền, Bóng rổ, Đấu kiếm và Quần vợt. Tại Đại hội Thể thao này, có khoảng 4.000 vận động viên; đến từ 43 quốc gia sẽ tranh tài với tổng 581 huy chương. Năm nay, Asian Para Games 2018 diễn ra tại Jakarta, Indonesia; từ ngày 6/10 đến 13/10.

Sáng ngày 28/9, Herbalife Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPC); tổ chức Lễ xuất quân cho 80 vận động viên và huấn luyện viên tham dự Asian Para Games 2018. Theo đó, Đoàn thể thao người khuyết tật (NKT) Việt Nam sẽ có 54 vận động viên; thi đấu ở 7 môn thể thao với sự hỗ trợ của 26 huấn luyện viên.

Tại lễ xuất quân, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao nhiệm vụ; chỉ đạo đồng thời truyền cảm hứng mạnh mẽ; thúc đẩy tinh thần thi đấu đến Đoàn Thể thao NKT Việt Nam; trước giờ lên đường tham dự Asian Para Games 2018. Ngoài ra, buổi lễ còn có chương trình nghệ thuật đặc sắc; với phần biểu diễn thể thao của các vận động viên ưu tú; và các nghệ sĩ nhằm cổ vũ tinh thần cho Đoàn thể thao NKT Việt Nam tại Đại hội sắp tới.

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife cho VPC; đại diện của Herbalife sẽ có mặt tại Asian Para Games 2018 để tư vấn dinh dưỡng; và hỗ trợ sản phẩm cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu trong suốt sự kiện này. Các sản phẩm này bao gồm Herbalife24 – dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho vận động; cùng với các sản phẩm như Bột Protein (Personalized Protein Powder); trà N-R-G, Herbalifeline; Hỗn hợp Vitamin (Formula 2 Multivitamin) và Lô hội Thảo mộc Cô đặc (Herbal Aloe Concentrate).

Ngoài ra, Herbalife Việt Nam cũng sẽ trao giải thưởng cho 10 vận động viên Việt Nam đầu tiên; giành huy chương tại Asian Para Games 2018.

Asian Para Games 2018

Ông Phạm Tường Huy (Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam) trao tặng bảng tượng trưng và sản phẩm tượng trưng cho ông Vũ Thế Phiệt (Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Thư Ký Ủy Ban Paralympic Việt Nam ) – đại diện đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam.

“Chúng tôi rất ấn tượng với sự chuẩn bị chu đáo từ rất sớm của VPC; các huấn luyện viên cũng như các vận động viên trước thềm Đại hội Thể thao này. Chúng tôi cũng rất phấn khởi vì những đóng góp của chúng tôi cho thể thao Việt Nam nói chung; và thể thao người khuyết tật nói riêng; được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, VPC, các huấn luyện viên, vận động viên; và cộng đồng đánh giá cao và trân trọng. Chúng tôi tin tưởng rằng các vận động viên sẽ thể hiện tốt nhất khả năng của mình và sẽ đạt được những kết quả xuất sắc nhất tại Đại hội Thể thao Asian Para Games 2018”, ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam phát biểu.

Đại diện Herbalife Việt Nam cỗ vũ tinh thần của các vận động viên.

“Trước khi bước vào đấu trường Asian Para Games 2018; các vận động viên Việt Nam đã được huấn luyện tốt về thể lực; và chiến thuật thi đấu, cũng như nhận được sự động viên và hỗ trợ to lớn từ Chính phủ; các cơ quan ban ngành và sự hỗ trợ dinh dưỡng tuyệt vời từ Herbalife Nutrition. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo này, đoàn thể thao NKT Việt Nam đã hoàn toàn sẵn sàng cho đấu trường thể thao này. Tôi tin rằng một lần nữa; các vận động viên của chúng ta sẽ khiến chúng ta tự hào tại Asian Para Games 2018; dù đây không phải là một đấu trường dễ dàng”, ông Vũ Thế Phiệt – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp Hội Paralympic Việt Nam phát biểu.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua