5 ứng dụng cho bé vừa học vừa chơi

Bé nhà bạn rất mê chơi máy tính bảng, điện thoại thông minh? Bạn hãy cài 5 ứng dụng cho bé sau đây, để giúp bé vừa học vừa chơi thật hiệu quả nhé

1. CLASSBOOK

20151124 ung dung cho be vua hoc vua choi hinh anhLà ứng dụng sách giáo khoa điện tử do Samsung hợp tác với Nhà Xuất bản Giáo dục phát hành cho trẻ cấp 1, 2 và 3 Việt Nam chạy trên hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8. Đặc biệt, ứng dụng cho bé này còn tích hợp hình ảnh động, video, âm thanh minh họa giúp bé dễ hiểu bài. http://classbook.vn/download.

2. PICSART FOR KIDS

20151124 ung dung cho be vua hoc vua choi hinh anh 1Dành cho trẻ thích hội họa. Giao diện của ứng dụng phù hợp với lứa tuổi tiểu học và mẫu giáo. Chúng được chia ra làm ba khu riêng biệt là DRAWING (vẽ tranh tự do), COLORING (tô màu tranh), LEARNING vẽ hình đơn giản) hiệu ứng đẹp mắt. https://play.google.com/store/apps/details?id=com.picsart.kids.

3. YOUTUBE KIDS

20151124 ung dung cho be vua hoc vua choi hinh anh 2YouTube Kids với phiên bản “nhí” của YouTube, cung cấp nội dung giải trí, học tập giúp trẻ phát triển nhân cách và tư duy. Ứng dụng chạy được trên cả Android và iOS.

YouTube Kids có 4 nội dung: Chương trình (Show), Âm nhạc (Music), học tập (Learning) và khám phá (Explore). Chương trình có thông tin lấy từ các kênh truyền hình khoa học nổi tiếng như National Geographic Kids, Reading Rainbow, DreamWorks TV được biên soạn lại để phù hợp với trẻ. https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.youtube.kids.

4. KIDS CONNECT THE DOTS LITE 2.2.5

20151124 ung dung cho be vua hoc vua choi hinh anh 3Ngoài Android, ứng dụng hiện đã có cho cả iOS nhằm tổng hợp các kỹ năng nghe nhìn, nhận dạng hình ảnh và phát âm, giúp bé nâng cao tiếng Anh qua trò chơi. Bé sẽ vẽ hình các loài vật hoặc vật thể qua những dấu chấm được phác thảo như bánh ga tô, cá heo, chú gấu rồi kết nối chúng và số, chữ cái trong bảng ABC sẽ được phát âm. http://down.vn/kids-connect- the-dots-lite- for-android- download.

5. ĐẬU LÉM

20151124 ung dung cho be vua hoc vua choi hinh anh 4Ứng dụng chạy trên hệ điều hành IOS và cả Android là sự tích hợp giữa giải trí và giải toán. Với 5 phần tương ứng với cấp bậc của lớp tiểu học, bé hoá thân vào ĐẬU LÉM để trải nghiệm phiêu lưu thông qua các bài tập toán bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo. https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tnp.daulem1_tnp.

Bài: NGUYÊN KHÁNH

Mục Mẹ và con – Tâm lý / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua