5 nhầm tưởng cần biết về sở thích của đàn ông

Bạn tự hỏi đàn ông thích kiểu phụ nữ nào và cho rằng chàng sẽ bị hấp dẫn bởi những cô nàng không giống mình. Đó có thực sự là sở thích của đàn ông? Sự thật là...

Đàn ông thích kiểu phụ nữ nào là do tính cách và quan điểm của mỗi người. Nếu bạn hỏi ba người bạn thì có thể sẽ nhận được ba câu trả lời khác nhau. Bạn sẽ dễ đánh mất đi sự tự tin nếu rơi vào những nhầm tưởng phổ biến về sở thích của đàn ông mà Tiếp Thị Gia Đình sẽ tiết lộ ngay đây.

CÁ TÍNH MẠNH MẼ

so thich cua dan ong hinh anh 1

Đàn ông bị thu hút bởi cô gái cá tính, không thích những cô nàng nhu mì.

♥ Sự thật: Điều này có thể đúng khi các chàng trai yêu ở độ tuổi phổ thông, đại học. Đó là khi các chàng còn đang có chút gì nhầm lẫn giữa tình bạn và tình yêu. Đó cũng là khi chàng chỉ yêu mà chưa nghĩ gì đến chuyện tương lai.

Khi trưởng thành và bắt đầu muốn có một gia đình, đàn ông thường sẽ thích và chọn yêu những cô gái nữ tính. Đàn ông chọn một người phụ nữ khi anh ta cảm nhận cô sẽ là hậu phương giúp anh tốt hơn, là người có thể làm người vợ tốt và người mẹ tốt của các con mình.

NƯỚC MẮT PHỤ NỮ

so thich cua dan ong hinh anh 2

Phải chăng đàn ông ghét phụ nữ sống quá cảm xúc, dễ rơi nước mắt?

♥ Sự thật: Đàn ông chỉ ghét một người phụ nữ không thể truyền đạt cảm xúc một cách đơn giản, trực tiếp và rõ ràng cho mình hiểu mà thôi.

Các cô gái đang yêu thường than phiền: “Khi em quá xúc động, chẳng hạn như lúc giận dữ, buồn phiền… anh ấy chỉ lắc đầu, ngồi im lặng”. Đó không phải là biểu hiện cho thấy anh ghét sự xúc động, đơn giản vì anh không biết làm gì để giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Vậy nên, hãy thẳng thắn, nói rõ cảm xúc, suy nghĩ và những gì bạn muốn anh làm.

SỨC HÚT CỦA SỰ BÍ ẨN…

so thich cua dan ong hinh anh 4

Đàn ông không cưỡng lại sự quyến rũ của những phụ nữ tỏ ra bí ẩn.

♥ Sự thật: Đây là một trong những hiểu lầm lớn nhất của thế giới hẹn hò đấy! Đàn ông cực ghét việc phải tìm hiểu bạn muốn gì, làm sao để bạn vui vẻ, tại sao bỗng nhiên bạn trở nên buồn bã… Đàn ông thích kiểu phụ nữ nào? Sở thích của đàn ông là gì? Chính là người phụ nữ luôn sống thật với bản thân và có cảm xúc chân thành với họ. Điều này mới chứng tỏ bạn là một người phụ nữ thật sự tự tin và cuốn hút.

THÔNG MINH VÀ HÀI HƯỚC

so thich cua dan ong hinh anh 3

Đàn ông ngại yêu phụ nữ thông minh, hài hước vì không muốn bị lép vế.

♥ Sự thật: Nếu bạn kể những câu chuyện cười, nói những câu mang ý châm chọc, mỉa mai, vô duyên hay hạ bệ chàng thì có thể bạn không phải là kiểu người đàn ông thích. Tuy nhiên, nếu những câu chuyện nói ra đúng lúc, đúng chỗ, khiến cả hai đều vui vẻ, đàn ông nào cũng muốn “sở hữu” bạn bên mình 24/24.

QUY LUẬT BÙ TRỪ

so thich cua dan ong hinh anh 6

Đàn ông thích người yêu có những gì mà anh ta không có: tiền bạc, quyền lực…

♥ Sự thật: Không phải tất cả sở thích của đàn ông đều giống nhau. Một người đàn ông trưởng thành và tử tế sẽ yêu vì giá trị của chính con người bạn. Đó có thể là tư cách đạo đức tốt, là người biết phấn đấu… chứ không quan tâm đến các giá trị bên ngoài như nhà cửa, địa vị… Anh sẽ cảm thấy mất mặt khi “bám váy” phụ nữ. Hơn nữa, đàn ông khi yêu bạn thật lòng luôn xác định mình sẽ là trụ cột của gia đình sau này.

Bài: Xoa Nguyễn 

Mục Tình yêu & Hôn nhân / Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua