2 kiểu vẽ móng tay Noel có thể tự làm tại nhà

Tiếp Thị Gia Đình mách bạn hai kiểu vẽ móng tay noel đơn giản, dễ thực hiện nhưng không kém phần nổi bật và thời thượng cho bạn làm đẹp mùa Giáng sinh

Xu hướng vẽ móng tay Noel năm nay là màu xanh dương đậm, trắng, đỏ bordeaux, trang trí bông tuyết, cây thông, người tuyết,… Bạn có thể tự thực hiện hai mẫu móng sau tại nhà để làm đẹp cho đôi bàn tay của mình nhé!

KIỂU 1: CÂY THÔNG XANH

ve mong tay noel hinh anh 02Bước 1: Sau khi sơn lớp dưỡng, dùng sơn lì màu trắng sơn một lớp mỏng lên khắp móng, đợi cho sơn khô hẳn. Sau đó sơn thêm một lớp lên trên.

ve mong cho noel hinh anh 03Bước 2: Dùng cọ nét đỏ vẽ chấm bi dày ở đầu móng và thưa dần về phía giữa móng. Chỉ vẽ 4 móng, để lại móng ngón áp út.

ve mong cho noel hinh anh 04Bước 3: Dùng cọ nét xanh lá để vẽ cây thông lên ngón áp út. Để tạo hình cây thông đẹp và cân đối, bạn vẽ khung ba tam giác đều chồng lên nhau, sau đó tô kín màu xanh bên trong.

ve mong cho noel hinh anh 01Hoàn tất: Đợi sơn khô hoàn toàn, bạn phủ lên móng một lớp nước sơn bóng để nét vẽ và màu móng lâu bền. Kiểu móng này thích hợp với trang phục màu trắng, đỏ, xanh lá.

KIỂU 2: BÔNG TUYẾT XINH

ve mong cho noel hinh anh 06Bước 1: Sơn màu xanh dương đậm lên móng ngón cái, giữa và áp út, đợi khô. Sau đó sơn lớp thứ hai.

ve mong cho noel hinh anh 07Bước 2: Sơn hai lớp sơn trắng nhũ mịn màu bạc lên móng ngón trỏ và ngón út. Bạn nên sơn hai lớp để màu sơn lấp lánh, bắt mắt hơn. Luôn đợi lớp trước khô mới sơn lớp kế tiếp.

ve mong cho noel hinh anh 08Bước 3: Dùng cọ nét trắng vẽ hoa tuyết như hình. Chỉ vẽ hoa tuyết lên các móng màu xanh.

ve mong cho noel hinh anh 05Hoàn tất: Kiểu móng này dành cho mọi độ tuổi, thích hợp với trang phục trắng, đen hoặc xanh cùng tông màu móng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua