Đại gia thời hiện đại đi mua sắm cùng robot

Cuối tuần qua, một đại gia thời hiện đại xuất hiện tại trung tâm thương mại ở Quảng Châu (Trung Quốc) gây chú ý cho nhiều người vì đoàn tùy tùng độc đáo

Theo tờ National Business Daily, một người đàn ông giàu có, ít học ở tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã chọn khoe khoang sự giàu có của mình bằng cách dẫn theo đoàn 8 hầu gái vào mua sắm ở một trung tâm thương mại.

Tuy nhiên, điều đặc biệt ở đây không phải là việc ông dắt theo quá nhiều người mà bởi đoàn người hầu này là 8 robot. Các robot phục sức theo kiểu phục vụ nữ, lũ lượt đi theo ông chủ. Khi vị đại gia thời hiện đại đang mua sắm trang sức, 8 robot đứng chờ ở phía sau trong tư thế sẵn sàng với đầy đủ khăn, áo khoác và nước uống. Ông vừa thanh toán xong và ra về thì đoàn người hầu cũng ngay lập tức rời đi.

Dai gia thoi hien dai hinh anh 2Sau khi mua trang sức ở trung tâm thương mại, đại gia thời hiện đại này ngồi thưởng thức cà phê với bạn bè và đoàn tùy tùng lại lũ lượt đứng chờ đợi, không một lời phàn nàn.

Dai gia thoi hien dai hinh anh 3Bình luận về đại gia thời hiện đại này, không ít cư dân mạng tỏ ra ngưỡng mộ sự giàu có của ông. Bởi lẽ, giá của một robot phục vụ như thế này không rẻ, vào khoảng 60.000 nhân dân tệ (khoảng 9.700 USD, tương đương 200 triệu đồng). Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây là hành động khoe mẽ, thiếu gu của những người giàu nhưng ít học (được gọi chung là “thổ hào”). Đồng thời, nhiều người còn cho rằng đi mua sắm với robot như thế này chẳng có gì là thú vị.

Bài: Hân Thái

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua