12 cung hoàng đạo nên chấm dứt việc gì càng sớm càng tốt?

Ai cũng có những thói quen tốt và chưa tốt. Sẽ có những thói quen khó bỏ, nhưng mỗi cung hoàng đạo cần chấm dứt càng sớm càng tốt

12 cung hoàng đạo

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử suốt ngày “ôm” cái điện thoại. Ảnh: Shutterstock

Ai cũng có những thói quen tốt và chưa tốt. Nếu sửa chữa, cải thiện được những thói quen chưa tốt, cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc và khoẻ mạnh hơn. Sẽ có những thói quen khó bỏ, nhưng 12 cung hoàng đạo cần chấm dứt càng sớm càng tốt.

12 cung hoàng đạo nên chấm dứt việc gì càng sớm càng tốt?

Bạch Dương: Trùm đến trễ

Tật xấu khó bỏ của cung Bạch Dương là hay đến trễ. Trong mọi cuộc hẹn, bạn thường xuyên đến trễ hoặc là người đến cuối cùng. Hãy tập thu xếp mọi thứ thật nhanh gọn hoặc chuẩn bị các việc linh tinh càng sớm càng tốt.

Kim Ngưu: Cảm thấy có lỗi với mọi thứ

Kim Ngưu đa sầu đa cảm. Do đó, chẳng may có chuyện xảy ra không được suôn sẻ, bạn thường mặc cảm, thấy bản thân có lỗi. Đừng tự dằn vặt mình ở những chuyện vụn vặt. Hãy xem đó là bài học để thay đổi chính mình.

Song Tử: Suốt ngày “ôm chặt” cái điện thoại

Đồng ý rằng ngày nay chúng ta không thể sống thiếu công nghệ. Điện thoại là vật bất ly thân. Nhưng Song Tử lại có “tật” suốt ngày bấm điện thoại và không thèm để ý đến người xung quanh. Điều này vô cùng bất lịch sự trong các cuộc gặp gỡ.

Cự Giải: Tập trung vào điều tiêu cực

Một chút rắc rối xảy ra. Một chút biến cố ập đến. Thay vì nhìn về khía cạnh tích cực để giải quyết, Cự Giải hay chìm đắm trong suy nghĩ tiêu cực. Từ đó đâm ra lo lắng, bồn chồn. Hãy nhớ, những thứ tiêu cực chỉ khiến tình hình thêm tồi tệ.

Sư Tử: Huỷ kèo tuỳ hứng

Sư Tử lười một chút, oải một chút, mệt mệt một chút là y như rằng… sẽ tìm cớ huỷ hẹn. Nếu thật sự có chuyện đột xuất, hãy huỷ hẹn. Còn nếu cứ tuỳ tiện thế này, bạn bè ngày càng xa lánh đấy!

Xử Nữ: Tự bào chữa cho những lỗi lầm

Thừa nhận lỗi lầm đôi khi là việc khó khăn với Xử Nữ. Do đó, bạn thường tự bào chữa bất chấp. Thói quen này cần được thay đổi. Hãy trung thực với bản thân và người khác. Chỉ khi nhận lỗi, bạn mới có quyết tâm khắc phục sai lầm của mình.

Thiên Bình: Quá nhạy cảm trong mọi chuyện

Bạn hoàn toàn có quyền khóc nếu ai đó làm tổn thương bạn. Nhưng cuộc đời này, không phải ai cũng sẽ đối xử tốt với bạn. Vậy nên, nhạy cảm dễ khiến bạn mong manh, dễ vỡ. Bạn là một chiến binh mạnh mẽ. Hãy luôn nhắc nhở bản thân về điều này mỗi khi có điều gì đó khiến bạn cảm thấy buồn.

Bò Cạp: Phản ứng thái quá

Trong 12 cung hoàng đạo, Bò Cạp luôn bị gắn mác “quá lố” trong mọi thứ. Bất cứ chuyện gì xảy ra, bạn cũng phản ứng thái quá. Bạn nên nhớ, nếu chỉ để đùa giỡn, phản ứng thái quá có thể tạo thêm tiếng cười. Nhưng với bất kỳ sự việc gì khác, sự thái hoá sẽ chỉ tạo ra nhiều vấn đề hơn. Tốt nhất là nên kiềm chế bản thân.

Nhân Mã: Trầm trọng hoá vấn đề

Ngược lại với Bò Cạp phản ứng thái quá với một vấn đề nào đó, còn cung Nhân Mã lại trầm trọng hoá vấn đề khi tiếp nhận hoặc diễn đạt lại cho người khác. Làm như vậy chỉ khiến cuộc sống của bạn luôn trong trạng thái nặng nề.

Ma Kết: Ám ảnh về ngoại hình của bạn

Ai mà chẳng muốn mình đẹp. Nhưng Ma Kết lại đang bị ám ảnh về ngoại hình của bản thân. Mập, ốm, kém săn chắc hay bị vấn đề gì đó ở ngoại hình đều khiến bạn bất an, không thoải mái. Việc ám ảnh về vẻ ngoài sẽ chỉ khiến bạn nghi ngờ về con người thú vị, tuyệt vời vốn có của mình.

Bảo Bình: Lảng tránh vấn đề của chính mình

Vấn đề của bạn vẫn sẽ mãi còn đó khi bạn không xử lý nó. Theo thời gian, nó sẽ là rào cản và khiến bạn chật vật, hoang mang. Thậm chí là thất bại, gục ngã. Né tránh không phải là cách tốt nhất. Hãy đối diện và vượt qua chúng!

Song Ngư: Luôn đi theo hướng dễ dàng

Có một câu hát: “Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng. Gian khổ sẽ dành phần ai”. Song Ngư là người luôn chọn đi theo hướng dễ dàng, nhẹ nhàng và an toàn. Chính điều này khiến bạn sợ đối diện thử thách, ngại khó khăn, luôn ẩn mình trong vỏ ốc.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua