10 bí quyết trang điểm các chuyên gia nổi tiếng thế giới hay sử dụng

Những bí quyết trang điểm từ những chuyên gia nổi tiếng thế giới giúp bạn nâng cao trình trang điểm và tiết kiệm đáng kể thời gian, tiền bạc

Mỗi chuyên gia đều có những bí quyết trang điểm riêng trong việc phù phép những gương mặt. Tưởng như những điều riêng tư ấy sẽ được các nghệ sĩ giữ riêng cho mình, nhưng trái lại các chuyên gia lại rất thoải mái trong việc chia sẻ những bí mật này. Hãy cùng nghiên cứu xem, các chuyên gia thường làm những điêu gì để có được vẻ đẹp không tì vết.

1.  PHẤN PHỦ

Chuyên gia trang điểm nổi tiếng Monika Blunder cho rằng sử dụng phấn phủ dạng bột sẽ đẹp hơn phấn dạng nén. Ngoài tác dụng phủ tốt nó sẽ giúp bạn thay thế dầu gội đầu khô, đề phòng khi thời tiết nóng bức. Không những thế, phấn phủ dạng bột còn có công dụng làm dày mi. Phủ phấn lên mi rồi chuốt mascara sẽ giúp mi bạn trông dài, dày hẳn lên.

bí quyet làm dep hinh anh 1

2. KEM DƯỠNG ẨM

Ngoài tác dụng chính các loại kem dưỡng ẩm còn có thể thay thế phấn highlight  giúp bạn trông trẻ trung và tươi sáng hơn. Chỉ cần thoa trên gương mặt là vùng gò má, chúng sẽ tôn vinh nét đẹp của bạn. Che quầng thâm mắt cũng là một công dụng khác của kem dưỡng ẩm. Thoa kem ở hốc mắt và xương chân mày để giúp đôi mắt trông sâu và sáng hơn, điều khiển ánh nhìn của người đối diện không tập trung vào phần bọng mắt bị quầng thâm.

bi quyet trang diem hinh anh 2

 

3. KEMLÓT

Đây là bước trang điểm đầu tiên trước khi bạn sử dụng kem nền, Ngoài tác dụng dưỡng da, làm đều màu da các chuyên gia trang điểm còn tiết lộ, kem lót còn có thể sử dụng thay cho kem che quầng thâm mắt.

bi quyet trang diem hinh anh 3

4. PHẤN MÁ HỒNG

Tại Tuần lễ thời trang New York các chuyên gia trang điểm đã khám phá ra việc có sử dụng phấn má hồng thay cho son môi. Chỉ cần lấy tay chạm nhẹ lên phấn và bôi lên môi bạn đã có được một bờ môi dịu nhẹ, tươi tắn.

bi quyet trang diem hinh anh 4

5. TINH DẦU

Sử dụng một lớp tinh dầu Hydrosol trước khi trang điểm để  cân bằng độ PH cho da , hoặc pha với glycerine tỉ lệ không quá 10% để làm mặt nạ cung cấp độ ẩm cho da. Ngoài ra hydrosol còn được dùng làm sữa rửa mặt và làm lotion để xịt lên tóc để cân bằng độ pH cho da đầu.

bi quyet trang diem hinh anh 5

6. MIẾNG MÚT TÁN NỀN

Tròi lạnh sẽ khiến làn da trở nên khô và bong tróc. Chuyên gia trang điềm Edward Cruz cho rằng, để hạn chế tình trạng này khi bạn nên sử sụng bọt biển và một ít tinh dầu để làm mịn và dưỡng ẩm cho da.

bi quyet trang diem hinh anh 6

7. PHẤN MÁ

Ngoài tác dụng tạo hiệu ứng khối phù hợp và nổi trội nhất có thể trên gương mặt. Phấn má còn có thể sử dụng thay cho phấn mắt. Đây là bí quyết mà chuyên gia trang điểm Carissa Ferreri đưa ra để có được màu mắt tự nhiên nhất.

bi quyet trang diem hinh anh 7

8. SON

Bạn có thể sử dụng son để che đi quầng thâm mắt bằng cách sử dụng chúng với kem che khuyết điểm. Thoa một ít kem che khuyết điểm và son lên bọng mắt, tán đều ra, bạn đã có được 1 khuôn mặt không tì vết. Sắc đỏ của son sẽ trung hòa màu xanh tím của quầng thâm mắt, cho làn da đều mày và che khuyết điểm mắt.

bi quyet trang diem hinh anh 8

9. CHÌ CHE KHUYẾT ĐIỂM

Các chuyên gia trang điểm thường sử dụng chì che khuyết điểm để vẽ đường viền môi. Giúp định hình bờ môi.

bi quyet trang diem hinh anh 9

10. MI GIẢ

Để có được cặp mắt tự nhiên bạn nên chú ý đến việc sử dụng mi giả. Chỉ nên gắn bó với loại mi mỏng để tạo độ thoải mái cho mắt.

bi quyet trang diem hinh anh 10

Bài: Lena

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua