Vietnam’s Next Top Model 2016: Ban giám khảo tích cực chuẩn bị “Phá bỏ mọi giới hạn”

Thông điệp mới "Phá bỏ mọi giới hạn" của cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2016 vừa được giới thiệu qua đoạn clip vô cùng ấn tượng cho mùa thứ 7 này

https://www.youtube.com/watch?v=OCfhOrxGuco

Mới đây, Ban tổ chức chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa 7 vừa tung đoạn video clip giới thiệu thông điệp “Break The Rules – Phá bỏ mọi giới hạn” đến các khán giả khi top 18 thí sinh bắt đầu bước vào ngôi nhà chung.

Đúng với tên gọi của thông điệp, Vietnam’s Next Top Model 2016 sẽ thay đổi toàn bộ từ tiêu chí casting, concept chụp ảnh, các vòng thử thách cho mỗi kỹ năng và đặc biệt hình ảnh 4 vị giám khảo cũng sẽ hoàn toàn thay đổi. Thế nên, ngay từ những giây đầu tiên trong đoạn clip người xem sẽ bị choáng ngợp khi nhìn thấy siêu mẫu Thanh Hằng từ trong tối bước ra với phong thái tự tin, lạnh lùng, trên tay cầm búa đập vỡ tấm kính chắn vô cùng ấn tượng.

Vietnam's next top model 2016 hinh anh 1

Vietnam's next top model 2016 hinh anh 4

Giám khảo Thanh Hằng.

Vietnam's next top model 2016 hinh anh 16

Giám khảo Hà Đỗ.

Vietnam's next top model 2016 hinh anh 8

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh.

Vietnam's next top model 2016 hinh anh 15

Vietnam's next top model 2016 hinh anh 12

Vì thông điệp mới là “Phá bỏ mọi giới hạn” nên hình ảnh 4 vị giám khảo cũng tranh thủ “tăng động” trong giờ nghỉ giải lao trên trường quay.

Vietnam's next top model 2016 hinh anh 7

Ngoài ra, thể lệ luật chơi cũng thay đổi. Top 18 thí sinh chính thức bước vào ngôi nhà chung của Vienam’s Next Top Model 2016 dù bị loại nhưng vẫn có cơ hội quay trở lại đêm Chung kết.

Đón xem tập 4 của Vietnam’s Next Top Model 2016 vào lúc 20h Chủ nhật trên kênh VTV3.

Ảnh: Andy Trần

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua