Phụ nữ & Xe hơi: buổi workshop dành cho các bóng hồng

Trong khuôn khổ Việt Nam Motor Show 2017 (VMS 2017), tạp chí Tiếp Thị Gia Đình kết hợp cùng IMS, Chevrolet, Mercedes-Benz tổ chức buổi workshop Phụ nữ & xe hơi với sự tham gia của hơn 70 bóng hồng xinh đẹp sau tay lái

Sáng thứ Năm vừa qua trong khuôn khổ chương trình Việt Nam Motor Show 2017 (VMS 2017), buổi workshop với chủ đề Phụ nữ & xe hơi do tạp chí Tiếp Thị Gia Đình phối hợp cùng hai hãng xe Chevrolet, Mercedes-Benz đã diễn ra thành công với sự góp mặt của 70 quý cô năng động sau tay lái. Khách mời tham gia buổi workshop nằm trong khuôn khổ Việt Nam Motor Show 2017 gồm MC Duy Hân, doanh nhân Rachel Phan, diễn viên – doanh nhân Mai Thu Huyền; chị Lê Thanh Hải – Giám đốc tiếp thị và bán hàng của GM Việt Nam; chị Trần Ái Phương, Trưởng phòng Quản lý sản phẩm Mercedes-Benz Việt Nam.

Viet Nam Motor Show 2017 hinh anh 1

Các khách mời tham dự buổi workshop: Doanh nhân Rachel Phan, diễn viên Mai Thu Huyền. Chị Trần Ái Phương, Trưởng phòng Quản lý sản phẩm Mercedes-Benz Việt Nam. Chị Lê Thanh Hải – Giám đốc tiếp thị và bán hàng của GM Việt Nam. Anh David Duy Hân (từ trái sang).

 

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngày càng có nhiều người phụ nữ muốn tự mình làm chủ tay lái. Và thế giới xe hơi đã phải xoay sở để chiều theo nhu cầu của các quý cô. Những công nghệ mới hữu ích cho nữ giới vì thế cũng lần lượt được ra đời. Trong khi đa số cánh mày râu thường chọn xe theo ngoại hình, thương hiệu đẳng cấp, sức mạnh động cơ; thì phụ nữ thực tế hơn nhiều. Họ thường chọn xe vì tiện ích và sự an toàn cho bản thân và gia đình.

Viet Nam Motor Show 2017 hinh anh 1

Toàn cảnh buổi workshop.

Hai khách mời cùng chuyên gia của hai hãng xe liên tục đưa ra những đề tài nóng. Phụ nữ tự chủ và thành đạt thích tự mua xe hay vẫn thích được quý ông yêu thương tặng xe? Lái xe mùa mưa lũ cần lưu ý gì? Thời trang khi lái xe thế nào cho phù hợp? Đặc biệt, phụ nữ vốn không phản ứng tốt như đàn ông, thích mua sắm cồng kềnh và hay “tám” khi lái xe nên hai hãng xe đã giới thiệu những công nghệ hỗ trợ tuyệt vời.

Viet Nam Motor Show 2017 hinh anh 3

Hai hãng xe mang đến nhiều tính năng mới cho phái đẹp tại Việt Nam Motor Show 2017

Có thể kể đến ga tự động của Chevrolet: giữ xe ở tốc độ ổn định không vượt chuẩn. Phụ nữ đi đường cao tốc có thể không cần phải giữ chân ga thường xuyên; đồng bộ hóa danh bạ, gọi điện rảnh tay với nút bấm điều chỉnh trực tiếp trên vô lăng; chìa khóa thông minh giúp phụ nữ mở cửa xe ô tô mà không cần cầm chìa khóa trong tay. Xe sẽ tự động nhận diện chìa khóa trong túi để mở cửa trong phạm vi gần.

Mercedes-Benz cũng giới thiệu:

– Keyless Go: Mở cửa xe mà không cần bấm chìa.

– Hand-free Access: Mở cốp bằng cách đưa chân vào dưới khoang hành lý mà không dùng tay hay dùng chìa, tiện lợi khi vừa đi mua sắm về với nhiều hành lý trên tay.

– Air Balance: Lọc không khí thông minh, cải thiện sức khỏe nhờ cân bằng ion; phân tán nước hoa qua điều hòa (1 trong 4 mùi hương được chế tác bởi chuyên gia Marc vom Ende).

– Camera lùi: Cảnh báo lùi, cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước sau siêu thông minh. Cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện di chuyển ngang khi lùi xe.

– Parking Pilot: Hỗ trợ đỗ xe tự động, giúp nữ giới đưa xe vào bãi đỗ an toàn, nhanh chóng.

Tham gia buổi workshop, phái đẹp còn hăng hái đặt câu hỏi cho các chuyên gia. Để buổi workshop Phụ nữ & Xe hơi, trong khuôn khổ Việt Nam Motor Show 2017, diễn ra sôi nổi, hai nhãn hiệu xe còn mang đến nhiều quà tặng hấp dẫn, giá trị.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua