Tiệc tối thần tiên bên bãi biển cho ngày lễ tình nhân vô vàn cảm xúc

Bữa tối sang trọng cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Người Đẹp và Quái Vật cảm động với thực đơn 4 món ăn của tình yêu kèm sự tinh tế bên ly vang nồng nàn

Azure Beach Lounge dành tặng cho một nửa của bạn một bữa tối sang trọng; lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Người Đẹp và Quái Vật cảm động; với thực đơn 4 món ăn của tình yêu kèm sự tinh tế bên ly vang nồng nàn.

Azure Beach Lounge

Bàn tiệc lãng mạn ở Azure Beach Lounge được chuẩn bị cho hai người trong nhà hoặc ngoài trời. Thực đơn đưa cặp đôi trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc trong hạnh phúc; qua từng món ăn như salad cùng sốt mozzarella tươi; súp cà rốt bí đỏ, bít tết bò Úc đặc biệt và món bánh socola nóng chảy; chứa đựng cả ngọt ngào và sự bất ngờ.

Ngoài ra, nhà hàng sẽ chuẩn bị quà tặng bí mật; và hoa hồng kèm ảnh kỷ niệm của cặp đôi trong đêm tiệc. Một lần trong phút giây giữa đời thường, tình yêu là điều thần tiên.

Bữa tiệc bắt đầu từ 19h ngày 14/2, tại Azure Beach Lounge, Pullman Danang Beach Resort

Giá 750.000 đồng net/khách bao gồm set menu và 1 ly rượu có ga; và 950.000 đồng net/khách bao gồm set menu rượu đi kèm theo thực đơn.

Nằm ngay bên bãi biển Đà Nẵng; Azure Beach Lounge chào đón mọi người với ba không gian tách biệt: nhà hàng trong nhà, nhà hàng ngoài trời và quầy bar bên bãi biển.

Nhà hàng bên trong mát mẻ với thiết kế phong cách hiện đại; nhà hàng ngoài trời hướng về cảnh biển xanh ngay tầm mắt; hay tựa vào ghế tại quầy bar, vùi chân vào cát, thả mình vào không gian của biển. Mỗi một nơi tại Azure đều mang đến một cảm xúc khác biệt.

Thực đơn tại Azure chú trọng đến những món ăn nhẹ và đầy dinh dưỡng; như salad, bánh mì kẹp, hải sản tươi ngon; và các món ngon của ẩm thực Á Đông. Tráng miệng hấp dẫn, thực đơn cocktail phong phú; sẽ kéo dài thêm thời gian thưởng thức cùng Azure.

Vui lòng liên hệ (+84) 236 395 8888 hoặc H8838-FB6@accor.com

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua