The Body Shop trả lại màu xanh cho rừng qua chiến dịch cầu sinh học

Bắt nguồn từ năm 2016, chiến dịch cầu sinh học của The Body Shop với mục tiêu phục hồi diện tích rừng để bảo vệ những loài động vật đang bị đe dọa đang được triển khai trên toàn thế giới

Vào năm 2016, The Body Shop đã bắt tay vào một sứ mệnh to lớn: xây dựng Cầu Sinh Học và phục hồi diện tích rừng để bảo vệ những loài động vật đang bị đe dọa. Với sự giúp đỡ từ khách hàng, The Body Shop đã hỗ trợ các tổ chức nhân đạo khắp năm châu; bảo vệ hơn 41 triệu mét vuông rừng – nơi sống của các loại động thực vật. Tiếp nối thành công từ dự án Cầu Sinh Học năm 2016; The Body Shop đã thực hiện Chiến dịch Cầu Sinh Học Thế Giới vào năm 2017.

Cầu Sinh Học là gì?

Cầu Sinh Học là những hành lang xanh trong khu vực sinh thái bị đe dọa hoặc đã được phục hồi sau tổn hại. Những hành lang này giúp cho các loài đang bị đe dọa có thể tái kết nối; kiếm đủ thức ăn và tìm bạn tình để duy trì nòi giống. Đồng thời, giúp cộng đồng người địa phương xung quanh sống ổn định hơn.

The Body Shop hinh anh 1

Chiến dịch Cầu Sinh Học Thế Giới là gì?

Chiến dịch Cầu Sinh Học Thế Giới là chương trình Cộng Đồng của The Body Shop; nhằm giữ vững đa dạng sinh học trên toàn thế giới. Chiến dịch tập trung vào kết nối những vùng có đa dạng sinh học phong phú nhưng đang bị đe dọa; giúp bảo vệ những loài động vật đang phải đối mặt với nhiều nguy hiểm nhất; và cũng giúp cộng đồng dân cư xung quanh sống ổn định hơn.

The Body Shop: Cam kết Dựng Xây, Không Vụ Lợi

Là một phần của Cam kết Dựng Xây, Không Vụ Lợi của thương hiệu The Body Shop trên toàn cầu; chúng tôi đang làm việc cật lực để bảo vệ và tạo ra những hành lang sinh học. Hãng nhắm đến mục tiêu xây dựng 75 triệu mét vuông môi trường sống cho động thực vật và trên 10 Cầu Sinh Học vào năm 2020. Chương trình còn kết nối tới hàng triệu khách hàng toàn cầu; để họ có thể hỗ trợ bằng cách mua sản phẩm ở cửa hàng/ online nhằm gây quỹ cho dự án Cầu Sinh Học mới này.

Chiến dịch Cầu Sinh Học Thế Giới đã tạo cơ hội cho The Body Shop khám phá ra những nguyên liệu tiềm năng từ những vùng đất này để phát triển sản phẩm. The Body Shop kỳ vọng sẽ tạo nên được một nguồn cung ứng bền vững; giúp cộng đồng quanh đó có được những cơ hội việc làm mới và ổn định. Mỗi đồng được quyên góp nhờ việc mua hàng hoặc đóng góp sản phẩm cho chiến dịch đều được dùng để tài trợ cho các tổ chức bảo tồn xây dựng cầu sinh học và thực hiện các chiến dịch bảo vệ động thực vật.

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua