Làm gấu Teddy cho trẻ từ những bộ quần áo cũ

Bạn có biết rằng, bằng việc tận dụng những bộ quần áo mà trẻ không dùng tới, bạn có thể tự tay làm gấu Teddy để lưu giữ những kỉ niệm tuổi thơ cho trẻ?

Chứng kiến con trẻ lớn lên từng ngày và được trải nghiệm những điều mới mẻ là một điều tuyệt vời của các bậc cha mẹ, nhưng việc lưu lại những kỷ niệm thời thơ ấu của con cũng quan trọng vô cùng. Các bậc cha mẹ đã nghĩ ra rất nhiều ý tưởng. Chúng ta có thể làm những album ảnh đầu đời cho bé, đúc nắm tay của bé bằng sáp hoặc bằng bạc để lồng khung lưu giữ, hoặc làm dây chuyền bạc hoặc vàng có mặt in hoặc chạm khắc hình của bé để cất giữ lâu dài. Bạn cũng có thể lưu giữ lại tuổi thơ của con bằng cách tự làm một thứ gì đó thật đặc biệt, mang tính cá nhân và có thể tồn tại lâu dài với thời gian? Các nghệ sĩ ở Etsy, chợ điện tử buôn bán các mặt hàng nổi tiếng thế giới, đã tạo ra những tác phẩm đầy tính nghệ thuật từ đồ dùng của trẻ: đó là làm gấu Teddy từ quần áo cũ của trẻ con. Bạn hãy xem thử ý tưởng này nhé. Cũng hay lắm và lại tiết kiệm nữa.

lam gau teddy hinh anh 1
lam gau teddy hinh anh 2

Các nghệ sĩ làm gấu Teddy từ những bộ quần áo cũ của trẻ

lam gau teddy hinh anh 3

Làm gấu Teddy từ những mảnh vải có bất kì kích cỡ nào

lam gau teddy hinh anh 4

Mỗi nghệ sĩ có một phong cách riêng biệt để tạo nên gấu Teddy, bởi vậy bạn có thể thấy rất nhiều kiểu gương mặt, kích cỡ cơ thể khác nhau, nhưng có một điểm chung là những chú gấu này đều rất dễ thương, phải không nào?

lam gau teddy hinh anh 5

Khách hàng cũng có thể tự làm những chú gấu nhồi bông với nhiều hơn một bộ quần áo. Họ cũng có thể lựa chọn màu sắc cho gương mặt và các chi tiết khác trên chú gấu Teddy

lam gau teddy hinh anh 6

Chú gấu Teddy có chất liệu mềm, phù hợp làm đồ chơi và vật để trẻ ôm ấp

lam gau teddy hinh anh 7

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua