PNJ lập bộ huy chương Niềm Tin Vàng dành tặng đội tuyển U23 Việt Nam

Bộ 31 huy chương bằng vàng rất giá trị được trao tặng cho toàn bộ tuyển thủ và ban huấn luyện của U23 Việt Nam sau khi đội tuyển trở về Việt Nam

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ vừa trao tặng một món quà rất đặc biệt cho đội tuyển U23 Việt Nam. Đó là một bộ 31 huy chương bằng vàng rất giá trị cho toàn bộ tuyển thủ; và ban huấn luyện của U23 Việt Nam sau khi đội tuyển trở về Việt Nam.

Có thể nói, tại giải đấu AFC, đội tuyển U23 Việt Nam đã đoàn kết chiến đấu; với một ý chí và tinh thần của những chiến binh quả cảm; vượt qua tất cả đối thủ tầm cỡ để hiên ngang bước vào chung kết tranh chức vô địch U23 Châu Á 2018.

“Kỳ tích của U23 Việt Nam đến từ cả một tập thể đoàn kết với niềm tin mãnh liệt vào chiến thắng. Với PNJ, bất luận kết quả trận chung kết sắp tới như thế nào, chúng tôi cũng sẽ dành trọn Niềm tin cho các đội tuyển U23 Việt Nam. Chúng tôi và tôi nghĩ cả dân tộc tin rằng: các chiến binh U23 Việt Nam sẽ còn viết tiếp một tương lai rạng rỡ cho nền bóng đá Việt Nam ngày hôm nay và mai sau. U23 – Niềm tin vàng Việt Nam” – Ông Lê Trí Thông – Phó chủ tịch HĐQT PNJ hào hứng chia sẻ.

doi tuyen u23 viet nam 2

Từ chính tinh thần đó; PNJ đã quyết định thực hiện bộ Huy chương mang tên “Niềm Tin Vàng”; để dành tặng các cầu thủ U23 dù mùa cuối năm rất bận rộn; PNJ vẫn ưu tiên để các nhà thiết kế; và nhiều nghệ nhân kim hoàn của mình có thể làm ngày đêm; để chế tác món quà giá trị này.

Điều đặc biệt của bộ huy chương này; đó là trọng lượng được tính bằng kg vàng; theo đó, càng nhiều người hâm mộ cùng tham gia chương trình; do PNJ phát động thì số kg vàng của bộ huy chương sẽ tăng lên ban đầu từ 1kg vàng lên đến 2,3 kg vàng.

đội tuyển u23 việt nam 1

Ông Huỳnh Văn Tẩn – Giám đốc Đối ngoại PNJ cho biết: “Mỗi tấm huy chương vàng; được thiết kế và chế tác bởi thương hiệu vàng PNJ có ý nghĩa thiêng liêng; cao cả bởi nó gửi gắm trọn vẹn sức mạnh của triệu triệu trái tim; tình yêu và Niềm Tin Vàng mà người hâm mộ; hay cả dân tộc đã cùng tạo nên để trao tặng cho các tuyển thủ U23 của chúng ta. Và dù bất luận thế nào; đội tuyển U23 Việt Nam vẫn xứng đáng là những Chiến binh anh hùng của dân tộc”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua