Dàn sao quậy tưng đám cưới của Thuý Diễm và Lương Thế Thành

Sáng 12−4, đám cưới Thuý Diễm và Lương Thế Thành đã diễn ra ấm cúng với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng

Sáng 12−4 tại TP. HCM, đám cưới của Thuý Diễm và Lương Thế Thành đã diễn ra một cách long trọng nhưng không kém phần ấm cúng. Theo đúng phong tục, chú rể và gia đình xuất phát từ Tiền Giang lên đón dâu ở TP. HCM. Không gian buổi lễ tại nhà Thúy Diễm được trang trí nhiều hoa hồng với gam đỏ chủ đạo. Từ sáng sớm, nữ diễn viên đã có mặt, tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Không chỉ có sự xuất hiện của cô dâu chú rể, gia đình hai bên, đám cưới của cặp đôi “Tiên đồng ngọc nữ” trong làng điện ảnh Việt còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp là những tên tuổi nổi tiếng. Họ đến chia vui và phụ bưng quả cho cặp đôi đã yêu nhau hơn mười năm mới quyết định đi đến hôn nhân. Hãy cùng xem những hình ảnh “nóng” nhất trong đám cưới của Thuý Diễm và Lương Thế Thành do Tiếp Thị Gia Đình vừa cập nhật nhé!

Dam-cuoi-Thuy-Diem-Luong-The-Thanh-Hinh-anh-05

Đội hình phụ rể gồm có diễn viên Hoà Hiệp, Bá Thắng và Trương Nam Thành.

dam cuoi Thuy Diem Luong The Thanh

Trong khi đó đội hình bưng quả bên nữ gồm có diễn viên Tường Vi, Kha Ly và Nguyệt Ánh.

Dam-cuoi-Thuy-Diem-Luong-The-Thanh-Hinh-anh-02

Mọi người tranh thủ chụp hình “tự sướng” trước khi bưng quả.

Dam-cuoi-Thuy-Diem-Luong-The-Thanh-Hinh-anh-04

Nhí nhố chụp hình khi nhận được lì xì từ cô dâu chú rể

Đám cưới của Thuý Diễm và Lương Thế Thành đã thu hút được nhiều sự quan tâm của dư luận cũng như báo chí. Đây là một trong những cặp đôi hiếm hoi có một tình yêu đẹp đúng nghĩa trong làng giải trí tại Việt Nam. Trước đó có nhiều tin đồn cả hai đã “đường ai nấy đi” và nhiều tai tiếng khác. Tuy nhiên, vượt qua những cam go thử thách, cặp đôi đã chính thức “về chung một nhà” trong niềm hân hoan chào đón của mọi người vào sáng hôm nay. Chúng ta sẽ cùng chúc phúc cho họ “Trăm năm hạnh phúc” đến khi “Răng long đầu bạc nhé”!

Bài Vương Huy Khôi
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua