Dàn mỹ nhân Ấn Độ của Li Lam làm náo loạn đường phố Sài Gòn

Dàn mỹ nhân Ấn Độ của Li Lam đổ bộ xuống phố tạo nên một không gian rực rỡ sắc màu khuấy động trưa hè đầy nắng của đường phố Sài thành

Phố đi bộ Nguyễn Huệ trở nên náo loạn với sự xuất hiện của hàng loạt chân dài như Kha Mỹ Vân, Lê Thúy… trong những bộ trang phục mang cảm hứng từ Ấn Độ đầy màu sắc của nhà thiết kế Li Lam. Nhiều người đi đường tò mò dừng lại theo dõi một cách thích thú trước dàn mỹ nhân Ấn Độ của Li Lam.

Dan my nhan An Do cua Li Lam hinh anh 2

Dàn mỹ nhân Ấn Độ của Li Lam tung tăng trên phố Sài Gòn

Dàn mỹ nhân Ấn Độ của Li Lam giúp nhà thiết kế hé lộ bộ sưu tập mới

Đây là những bộ cánh nằm trong bộ sưu tập “Những cồn cát bờ Đông” (Sands of the East) của nhà thiết kế Li Lam sẽ được trình diễn tại Vietnam Designer Fashion Week 2016. Những thiết kế có sự pha trộn giữa yếu tố cổ xưa và hiện đại, lãng du và vương giả ẩn hiện qua từng chất vải được chọn lọc, từng nét cắt, cách kết nối phối hợp độc đáo, kỹ thuật thêu tay và đính kết tỉ mỉ. Những bộ trang phục lần này mang sắc thái thần thoại từ vùng đất Trung Đông huyền bí.

Dan my nhan An Do cua Li Lam hinh anh 3

Nếu như ở bộ sưu tập năm trước, Li Lam dẫn dắt người xem vào khu vườn địa đàng của những nàng tiên thì năm nay, cô lại dẫn bước các tín đồ thời trang đến vùng đất của nắng gió, những thung lũng kỳ vĩ hay miền sa mạc cát nóng. Dàn mỹ nhân Ấn Độ của Li Lam trong bộ sưu tập lần này là Minh Triệu, Kha Mỹ Vân, Lê Thúy… sẽ hóa thân thành những viên ngọc sáng giữa sa mạc mênh mông.

Nhà thiết kế Li Lam chia sẻ: “Mỗi bộ sưu tập của Lam đều là những câu chuyện khác nhau. Không ngoại lệ,bộ sưu tập năm nay là một câu chuyện về mùa hè đầy thú vị của những cô gái tươi trẻ, căng tràn sức sống. Họ là những thiếu nữ đang lãng du đến một vùng đất hoang vu, nơi có cát, những điệu nhạc… Một khoảng trời riêng được dệt nên bằng cảm xúc của Li Lam. Chất liệu vải lần này đều được Lam chuyển hoàn toàn từ Ấn Độ về Việt Nam. Có những thiết kế công phu đến độ làm 10 ngày mới được một cái áo”.

Li Lam: Tên tuổi được mong chờ tại Vietnam Designer Fashion Week 2016

Dan my nhan An Do cua Li Lam hinh anh 4

Nhà thiết kế Li Lam

Nhắc đến Li Lam, mọi người thường nghĩ đến sự tự dom thoải mái, thanh lịch và cá tính, không chỉ thời trang mà cả một phong cách sống. Tôn chỉ của cô là: “Sự trong lành trong ánh mắt và một vẻ đẹp thơ ngây như thế sẽ đưa người phụ nữ đi qua được tất thảy những xô bồ, phức tạp của cuộc đời” bằng những bộ sưu tập độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân. Từ những thành công đó, cô là một trong những tên tuổi đang được mong chờ tại VDFW 2016.

Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam diễn ra từ ngày 12 đến 18–5–2016, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ với chuẩn quốc tế. Đặc biệt lần đầu tiên Fashion Festival sẽ được tổ chức tại Việt Nam trong hai ngày cuối 17 và 18–5 khiến các tín đồ thời trang nóng lòng đếm ngược từng ngày.

 Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua