Cô nàng 9X vượt khó theo đuổi đam mê làm đẹp cho đời

Theo dõi Tiếp thị và Gia đình trên Theo dõi Tiếp thị và Gia đình trên Google News

(Tiếp thị Gia đình) - Việc làm đẹp đã trở thành một việc phổ biến đối với chị em phụ nữ hiện đại. Và với Cúc Nguyễn cũng vậy, đam mê làm đẹp từ lâu và là một nghề để cô nàng cống hiến và lan tỏa những giá trị tích cực trong cuộc sống.

Nguyễn Thị Cúc sinh ra và lớn lên tại Hà Giang, do bố mất sớm, cô cùng chị gái được mẹ gửi gắm xuống nhà ông bà  để thuận tiện việc đi học. Đam mê với việc làm đẹp nên từ khi tốt nghiệp Trung học Phổ thông Đồng Yên (Bắc Quang, Hà Giang), Cúc đã tự vạch ra con đường đi cho bản thân. Cô xin việc đi làm công nhân để tiết kiệm tiền theo đuổi ước mơ. 

đam mê làm đẹp
Cúc Nguyễn đam mê làm đẹp và đã chứng tỏ bản thân của mình trên con đường này

Ban đầu, Cúc bén duyên với nghề làm móng và mi, quyết tâm về Hà Nội để nắm bắt cơ hội, tham gia các khóa học để nâng cao tay nghề, khi ấy con gái cô chỉ mới 2 tháng tuổi. Cúc Nguyễn vừa đi làm, vừa nuôi con nhỏ. Có thể nói đây là khoảng thời gian khó khăn nhất của cô từ khi theo nghề. 

Đến năm 2019, Cúc thử sức với cuộc thi “Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp” và xuất sắc giành giải nhì. Nối tiếp thành công đó, cô nàng sinh năm 1994 tiếp tục thể hiện bản thân trong cuộc thi Beauty Star Of Festival năm 2020 và đạt giải Á quân 2 chung cuộc. 

đam mê làm đẹp

Với tài năng và niềm đam mê làm đẹp, Cúc Nguyễn được mời làm giám khảo cuộc thi Beauty Festival International 2023, được tiếp cận công nghệ mới và giao lưu học hỏi với nhiều chuyên gia làm đẹp trong nước và quốc tế.

Cúc Nguyễn chia sẻ, bản thân cô rất đam mê làm đẹp, nhất là với nghề thẩm mỹ, làm đẹp cho chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. Trong suốt khoảng thời gian dài học hỏi và trau dồi kiến thức, cô gái sinh ra và lớn lên tại miền núi đã từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, có thời điểm muốn gục ngã nhưng rồi lại tự động viên bản thân cố gắng để cho bản thân, con cái và gia đình có cuộc sống tốt hơn. 

đam mê làm đẹp

Việc trở thành Master trong Cuộc thi Beauty International 2023 cũng là cơ hội cho Cúc Nguyễn được cọ xát nhiều hơn, cũng như truyền cảm hứng đến những bạn trẻ đang trên con đường theo đuổi đam mê làm đẹp. Cúc cũng đang nhận đào tạo nhiều học viên có hoàn cảnh khó khăn để họ có một công việc, duy trì thu nhập và thay đổi cuộc sống.

đam mê làm đẹp

Nhận thấy nhu cầu chăm sóc và làm đẹp luôn luôn được đông đảo phái đẹp quan tâm, xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp càng nhiều. Chính vì thế Cúc Nguyễn luôn muốn lan tỏa kiến thức, kỹ năng của mình đến với nhiều hơn nữa các chị em, tạo cơ hội để họ có thể phát triển được bản thân mình hơn. Hiện tại cô đang sở hữu hai cơ sở làm đẹp có tiếng tại Cẩm Giàng, Hải Dương. 

Có thể nói, Cúc Nguyễn là một tấm gương điển hình trong việc truyền cảm hứng đến các bạn trẻ trong việc dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi ước mơ, vượt khó vươn lên thay đổi cuộc đời. Mong cô nàng sẽ ngày càng thành công hơn nữa và cống hiến nhiều hơn với mong muốn “làm đẹp cho người, cho đời”.

Từ khoá:
đam mê làm đẹp
thẩm mỹ
Cúc Nguyễn

Bài Mới