Hội Nhi khoa Việt Nam công bố dự án cập nhật quy trình Hướng dẫn tắm bé và Chu trình giúp bé ngủ ngon

Hai ngày 5 và 6/4 vừa qua, hội Nhi khoa Việt Nam phối hợp cùng Johnson & Johnson tổ chức hội thảo nhằm cập nhật cho các cán bộ Y tế đầu ngành tại Việt Nam các tiêu chuẩn an toàn trên thế giới về các sản phẩm chăm sóc da bé

Năm 2018 đánh dấu cột mốc 125 năm hình thành và phát triển của JOHNSON’S®; thương hiệu tiên phong trong nghiên cứu khoa học và thiết lập các tiêu chuẩn toàn cầu; mang đến những sản phẩm chăm sóc làn da trẻ em hiệu quả và an toàn. Nhân dịp này, JOHNSON’S® và Hội Nhi khoa Việt Nam cũng kỷ niệm những dấu ấn quan trọng; trong quá trình hợp tác giữa hai bên; đồng thời công bố dự án cập nhật quy trình Hướng dẫn tắm bé; và Chu trình giúp bé ngủ ngon; tiếp nối những thành công và đóng góp khoa học tích cực cho ngành.

chăm sóc làn da trẻ em 1

Cụ thể, vào hai ngày 5 và 6/4; Hội Nhi Khoa Việt Nam phối hợp cùng công ty Johnson & Johnson; tổ chức Hội thảo “Cập nhật kiến thức chăm sóc làn da trẻ em cùng chuyên gia” tại Hà Nội & TP.HCM; với nội dung chính nhằm cập nhật cho các cán bộ Y tế đầu ngành tại Việt Nam; các tiêu chuẩn an toàn trên thế giới về các sản phẩm chăm sóc da bé. Bên cạnh đó, tài liệu Hướng dẫn tắm bé và Chu trình giúp bé ngủ ngon; sẽ tiếp tục được phát triển dựa trên những thông tin khoa học mới nhất; từ Hiệp hội Chăm sóc Sức khỏe & Sinh sản Bà mẹ và Sức khỏe Trẻ sơ sinh (AWHONN); và Hiệp hội Giấc ngủ Trẻ em châu Á – Thái Bình Dương (APPSA).

Tại Việt Nam, đây là những tài liệu đầu tiên và duy nhất; đưa ra hướng dẫn khoa học chi tiết về cách tắm bé và chu trình giúp bé ngủ ngon. Bộ tài liệu hoàn chỉnh dự kiến sẽ được chính thức giới thiệu rộng rãi đến cán bộ y tế; và các bậc cha mẹ tại Việt Nam vào tháng 11/2018.

Ông Jun Hong Park – Tổng giám đốc Johnson & Johnson Việt Nam

Bên cạnh chương trình cập nhật kiến thức chăm sóc làn da trẻ em cùng chuyên gia; JOHNSON’S® cũng sẽ tiến hành một loạt hoạt động thú vị khác tại Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 125 năm thành lập. Bắt đầu từ tháng 4, hãng sẽ khởi động một chiến dịch chia sẻ trên mạng xã hội; với tên gọi #CùngConVượtMọiThửThách cùng JOHNSON’S®.

Trong chiến dịch lần này, JOHNSON’S® sẽ thực hiện những sáng kiến trên các kênh trực tuyến; nhằm tôn vinh và chia sẻ với những người mẹ – những người mạnh mẽ vượt qua thử thách khó khăn; để mang đến điều tốt đẹp nhất cho con mình trong hành trình làm mẹ của mỗi người.

Ông Robert Kwon – Giám đốc khoa học Johnson’s Baby khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Ông Jun Hong Park, Tổng Giám Đốc Johnson & Johnson Việt Nam cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng; những người mẹ luôn cố gắng hết sức để mang đến điều tốt đẹp nhất cho con cũng như chăm sóc làn da trẻ em an toàn nhất. Trong suốt 125 năm hình thành và phát triển; JOHNSON’S® cũng không ngừng nỗ lực nhằm mang đến điều tốt nhất cho hàng triệu trẻ em; và bà mẹ trên khắp thế giới. Dựa trên nền tảng khoa học và tình yêu thương dành cho trẻ; các sản phẩm của JOHNSON’S® trải qua những quy trình nghiêm ngặt bậc nhất để kiểm soát về tính an toàn; và được đánh giá liên tục qua các năm.

Cũng như mẹ, JOHNSON’S® luôn mong muốn cho các con được an toàn; vì vậy chúng tôi luôn lắng nghe; ghi nhận các ý kiến đóng góp phản hồi từ các bậc phụ huynh; và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm với những chất lượng tốt nhất. Đó cũng là cam kết mà JOHNSON’S® đã, đang và sẽ thực hiện; cùng với các chuyên gia trên toàn thế giới; cùng Hội Nhi Khoa Việt Nam để mang đến cho trẻ em Việt sự phát triển hạnh phúc và khỏe mạnh”.

Để biết thêm thông tin và cập nhật về Chiến dịch 125 Năm của JOHNSON’S®, vui lòng truy cập trang Facebook chính thức: https://www.facebook.com/JohnsonsBabyVietnam/ hoặc kênh Youtube: https://www.youtube.com/JohnsonsbabyVietnam

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua