Ca sĩ Hồng Ngọc cấp tốc bay về Việt Nam chịu tang ba

Sau khi nhận được thông tin ba mình đã trút hơi thở cuối cùng vào hôm 10–5, ca sĩ Hồng Ngọc đã tức tốc bay về Việt Nam chịu tang ba

Kể từ khi biết tin ba qua đời vào ngày 10–5, nữ ca sĩ Hồng Ngọc đã khóc hết nước mắt vì tiếc thương người cha quá cố của mình. Cũng từ giây phút nhận được hung tin, giọng ca “Mắt nai cha cha cha” đã ngay lập tức thu dọn hành lý và tiến hành làm thủ tục hải quan để về nhìn mặt ba lần cuối.

ca si Hong Ngoc hinh anh 2

Hồng Ngọc khóc hết nước mắt khi biết tin ba đã qua đời

Là một trong những ca sĩ hiếu thuận và thương gia đình, ca sĩ Hồng Ngọc luôn dõi theo từng bước đi của ba dù hai bố con sống cách xa nhau nửa vòng trái đất. Trước đó, khi quyết định qua Mỹ định cư cùng chồng và con gái, nữ ca sĩ tỏ ra trăn trở rất nhiều khi biết ba tuổi đã cao, sức khỏe lại yếu. Tuy nhiên, vì cuộc sống mưu sinh, cô nén lại nỗi day dứt và thường xuyên điện thoại về thăm hỏi để nắm tình hình của ba.

ca si Hong Ngoc hinh anh 3

Cô đứng nhìn lặng lẽ và vô hồn với đôi mắt nặng trĩu suy tư

Gầy đây, người thân ở Việt Nam báo cho cô biết sức khỏe của ba cô ngày càng yếu đi, không có dấu hiệu cải thiện. Chính vì thế, trong suốt khoảng thời gian này, ca sĩ Hồng Ngọc cứ mãi bồn chồn không yên. Cô còn dự tính với ông xã sẽ thu xếp về Việt Nam một chuyến gần đây nhất để thăm hỏi và đưa ba sang Mỹ điều trị bệnh. Tuy nhiên, khi mọi thứ dần được tiến hành và đang vào giai đoạn nước rút thì cô nhận được hung tin từ Việt Nam báo qua, ba cô đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 10–5.

ca si Hong Ngoc hinh anh 4

Thỉnh thoảng cô khóc nấc khi có ai đó hỏi về ba mình

ca si Hong Ngoc hinh anh 5

Lễ viếng ba Hồng Ngọc được tiến hành tại tư gia. Lễ động quan sẽ được tiến hành vào ngày mai, 13–5

Sau khi nhận được tin dữ, ca sĩ Hồng Ngọc đã nhanh chóng thu xếp gia đình về Việt Nam để chịu tang ba. Đúng 12 giờ trưa hôm qua, cô đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất cùng em trai của mình để về nhìn mặt ba lần cuối. Trong suốt chuyến đi từ sân bay về nhà riêng, nữ ca sĩ liên tục thổn thức và gọi thầm tên ba. Khi vừa đến nhà, cô oà khóc nức nở khi thấy chiếc quan tài nằm lặng lẽ giữa nhà. Cô gào khóc liên tục khiến những người xung quanh không cầm được những giọt nước mắt xót xa. Nữ ca sĩ chia sẻ trong tiếng nấc nghẹn ngào: “Đối với tôi, ba chính là người hùng. Không có ba đã không có một Hồng Ngọc như ngày hôm nay”.

Tiếp Thị Gia Đình xin chia buồn cùng cô và gia đình!

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua