Arkyn – Đôi giày sneaker dành cho những “kẻ phá luật”

Arkyn - dòng giày sneaker mới toanh vừa ra mắt bởi adidas Originals. Đây được gọi là đôi giày dành cho những “kẻ phá luật” của thế hệ nữ quyền tiếp theo.

Không luật lệ

Không luật lệ, không khuôn mẫu, không cường điệu. Đây là đôi giày sneaker sinh ra cho những con người ngang ngạnh, những ai đã nhàm chán với khuôn mẫu bó buộc. Đặc biệt, Arkyn cực phù hợp với cô nàng có chất riêng trong phong cách thời trang hay lối sống.

giày sneaker hình ảnh 1

Kaylee là cô nàng “tắc kè hoa” đa năng thực thụ

Arkyn được tạo ra bởi những con người sáng tạo. Họ không bao giờ để những lề lối cứng nhắc cản trở quá trình sáng tạo. Cũng nhờ đó, giờ đây, các cô gái có thể gạt bỏ những điều vô nghĩa và bó buộc thường lệ với sự đồng hành của Arkyn.

Điểm nhấn công nghệ

Arkyn mang vẻ ngoài vừa hiện đại, vừa cổ điển. Cô nàng này đậm phong cách vintage đặc trưng của adidas, đi kèm điểm nhấn công nghệ hấp dẫn với đế BOOST.

giày sneaker hình ảnh 2

Mai Ngô -cô nàng không muốn bị ràng buộc theo bất cứ quy chuẩn nào

Để làm nên Arkyn, adidas đã lấy cảm hứng từ những thành tựu trong quá khứ. Cảm hứng ấy được kết hợp nhuần nhuyễn với phong cách cấp tiến của tương lai.

Arkyn sở hữu công nghệ lưới gọn gàng ở phần trên kết hợp cùng chi tiết 3 sọc và lưỡi giày lưới. Phần thân giày tựa như cấu trúc của vớ. Nó mang đến cảm giác êm chân và vừa vặn tuyệt đối. Gót giày bằng cao su neoprene hay hệ thống dây buộc khác biệt và tinh giản nâng thẩm mỹ của đôi giày lên một tầm cao mới.

giày sneaker hình ảnh 3

MLee – cô nàng giỏi biến hóa trong nhiều vai trò

Đế giữa của Arkyn mang công nghệ BOOST. Đế ngoài của Arkyn là cao su. Đây là những điểm nhấn công nghệ đỉnh cao nhất của adidas trên đôi giày.

 

giày sneaker hình ảnh 5

Chi Pu không ngừng tìm kiếm sự đa dạng trong tài năng của mình

Sau tất cả, Arkyn là sự kết hợp táo bạo giữa những tinh túy từ adidas. Đó là sự phối hợp chặt chẽ, phong cách, thể thao, văn hóa cho đến sự sáng tạo. Arkyn giúp bạn  bộc lộ bản thân và tôn vinh sự khác biệt.

Hãy pha trộn với nguồn sáng tạo của bạn

Lần ra mắt giày sneaker Arkyn này, adidas trao quyền cho 5 nữ kiến tạo: Chi Pu, Minh Tú, Mai Ngô, VJ Kaylee Hwang và Mlee. Họ sẽ mang lối suy nghĩ mới mẻ của các cô gái hiện đại vào chiến dịch. Mỗi người đều cùng adidas tạo nên hình ảnh của riêng mình bằng cách pha trộn ý tưởng của Arkyn với nguồn sáng tạo tuôn trào của chính mình.

giày sneaker hình ảnh 4

Siêu mẫu Minh Tú có niềm đam mê bất tận với sneakers

Tương tự, bạn cũng có thể khắc họa hình ảnh riêng về bản thân, cuộc sống và công việc của mình với Arkyn.

Arkyn đã có mặt tại các cửa hàng adidas vào ngày 5 tháng 4 năm 2018. Mức giá 3.500.000 đồng. Để biết thêm về cô nàng phá luật này, bạn có thể truy cập: adidas.com/Arkyn

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua