Ăn bào ngư, cua Hoàng Đế tại nhà hàng Hokkaido Sachi

Hải sản vùng Hokkaido nổi tiếng Nhật Bản bởi sự tươi ngon, đa dạng và chất lượng nay đã đến Việt Nam tại nhà hàng Nhật Hokkaido Sachi

Cua Hoàng Đế (Taraba Kani)

Vùng Hokkaido được bao quanh bởi ba vùng biển với nhiều dòng chảy khác nhau, lại có nguồn sinh vật phù du dồi dào tạo nên lượng thức ăn rất phong phú cho các loại hải sản. Các điều kiện thiên nhiên này đã ưu đãi cho vùng Hokkaido nguồn hải sản tươi ngon, dai chắc và đa dạng.

Đặc biệt, Hokkaido là vùng có nhiều loại cua ngon nhất ở Nhật Bản mà các nhà hàng uy tín không thể bỏ qua khi tìm nguyên liệu hải sản. Ngoài ra, Hokkaido còn nổi tiếng với các loại cá độc đáo và bào ngư quý hiếm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Để trải nghiệm những đặc sản tươi ngon bậc nhất của vùng Hokkaido Nhật Bản, mời bạn ghé đến nhà hàng Hokkaido Sachi tại TP.HCM.

CÁC MÓN ĂN ĐỘC ĐÁO CAO CẤP VÀ CHẤT LƯỢNG

CUA TARABA KANI VÀ KEGANNI

nha hang Hokkaido Sachi hinh anh 3

Nhà hàng Hokkaido Sachi phục vụ món Cua lông (Kegani) mang vị ngọt đậm đà

Cua lông (Kegani) mang vị ngọt đậm đà, đặc biệt phần gạch cua thơm béo đặc trưng. Cua Hoàng Đế (Taraba Kani) lại có vị ngọt thanh, khi nướng thịt sẽ thơm hơn. Các đầu bếp chế biến phải rất khéo léo, canh thời gian và độ lửa hợp lý để cua vừa chín tới thì thịt mới dai, mềm và không bị khô.

BÀO NGƯ (AWABI SASHIMI)

nha hang Hokkaido Sachi hinh anh 4Khi cắn vào miếng bào ngư sashimi bạn sẽ cảm nhận ngay độ giòn, vị ngọt thơm ngay trên đầu lưỡi. Hãy chấm với tí mù tạt xanh và nước tương soyul để đánh thức vị giác nhé.

CÁ KINKI SHIOYAKI

nha hang hokkaido sachi hinh anh 5Cá Kinki có lớp da hồng đỏ sống ở khu vực biển sâu vùng Hokkaido rất quý hiếm. Khi nướng xong, thịt cá trắng ngần, dai, ngọt dịu. Cá Kinki nướng muối không tẩm ướp gia vị nhiều để bạn có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị tự nhiên của cá.

SHIRAKO MUSHI (SHIRAKO HẤP)

nha hang hokkaido sachi hinh anh 6Shirako là bộ phận sinh dục của cá đực, thường là cá tuyết hoặc cá nóc. Người Nhật cho rằng Shirako có hàm lượng chất dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe. Cách chế biến ngon nhất là đem chưng cùng nấm đông cô, nấm kim châm, củ cải và cà-rốt để làm tăng vị béo đặc trưng của Shirako và tạo ra vị ngọt thanh tinh tế. Món này phải ăn nóng mới ngon nên luôn được phục vụ trong thố đất để giữ nhiệt lâu khi thưởng thức.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA NHÀ HÀNG HOKKAIDO SACHI

nha hang hokkaido sachi hinh anh 7Lấy hải sản vùng Hokkaido của Nhật Bản làm trọng tâm, hệ thống nhà hàng Hokkaido Sachi mong muốn mang đến cho bạn những món ăn chất lượng nhất. Các món hải sản ở đây không chỉ ngon miệng mà còn rất bổ dưỡng và được trang trí đẹp mắt. Thực khách đã tới đây một lần đều muốn trở lại lần nữa cùng bạn bè và người thân.

Hệ thống nhà hàng Hokkaido Sachi ở TP. HCM

• 139 A-B Nguyễn Trãi, Q. 1. Điện thoại (08) 3926 0749

• 40-42 Đông Du, Q. 1. Điện thoại (08) 3822 5396

• B3-10A Vincom Center B 72 Lê Thánh Tôn, Q. 1. Điện thoại (08) 3939 0456

 Mục Địa chỉ / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua