Xem tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/4/2020

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về các con giáp để có kế hoạch phân bổ thời gian, sắp xếp công việc và chi tiêu hợp lý

tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/4/2020

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/4/2020 cho thấy hôm nay là ngày rất dễ chịu đối với tuổi Mẹo và Mùi (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/4/2020, công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay dễ bị tác động ít nhiều. Khối lượng công việc dồn dập nhưng mọi thứ sẽ được giải quyết dễ dàng nếu bạn giữ được sự bình tĩnh và tinh thần vượt khó. Chuyện tình cảm dễ gặp sóng gió. Người ấy có vẻ khá buồn vì bạn mải mê với con đường sự nghiệp. Tuổi Tý độc thân cần khéo léo hơn trong việc tiếp cận với những người khác giới để tìm được cơ hội yêu đương mới. Vận trình tài lộc đi xuống. Cẩn thận với thói quen mua sắm thường xuyên nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay tài lộc của tuổi Sửu sẽ khá kém sắc. Điềm báo dễ vướng vào những tranh chấp liên quan tới chuyện tiền nong. Tình cảm cũng rơi vào trầm lắng. Bạn và nửa kia đừng để cái tôi quá lớn mà dẫn đến chiến tranh lạnh. Đặc biệt là khi bạn gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình. Bù lại, công việc trong ngày diễn ra hanh thuận. Người tuổi Sửu sinh vào mùa đông có thể cân nhắc chuyển hướng sang lĩnh vực đầu tư để tìm cơ hội mới cho mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần hôm nay có nhiều biến động. Bạn khó tránh khỏi những cạnh tranh quyền lực, địa vị nên tuổi. Vì thế cần hết sức thận trọng. Tuy vậy, đây là cơ hội tốt để bạn phát huy năng lực bản thân và thăng chức. Tình yêu đôi lứa dễ rơi vào trạng thái ‘chết’ tạm thời nếu như cả hai không có hoạt động nào để hâm nóng tình cảm. Một bữa cơm đơn giản hay xem phim cùng nhau cũng giúp tình cảm khăng khít lên đáng kể đấy. Các khoản chi lớn phát sinh ngoài dự tính với thói quen chi tiêu quá đà khiến bạn không thể kiểm soát tốt số dư cho mình. Nói không với các khoản đầu tư rủi ro trong hôm nay nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Mẹo

Hôm nay sẽ là một ngày dễ chịu với tuổi Mẹo. Tài vận, công việc của tuổi Mão diễn ra khá suôn sẻ. Bạn có thể giải quyết ổn thoả mọi chuyện nhờ trí thông minh, tầm nhìn xa trông rộng của mình. Đồng thời tạo được ấn tượng tốt với cấp trên. Với người làm ăn, kinh doanh, nên chú trọng bố trí phong thủy ở khu vực thu ngân để tăng tài lộc. Đường tình duyên cũng có những bước tiến rực rỡ. Đời sống hôn nhân viên mãn nhờ sự tâm đầu ý hợp của cả hai. Người độc thân không cần tốn nhiều công sức để chinh phục người mình yêu thương vì đối phương cũng có cảm tình với bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Thìn

Tiến độ công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra đúng như dự kiến, không có gì để phàn nàn. Nhưng bạn cần cẩn thận với những chuyện khẩu nghiệt thị phi để bản thân không trở nên cáu gắt, vướng vào những tranh cãi không cần thiết. Đừng đổ lỗi cho bất cứ ai khi thất bại mà hãy nhìn lại mình. Tình cảm sẽ có chút trút trắc. Tình yêu đôi lứa có nguy cơ đối mặt với sự phản đối, ngăn cách của gia đình. Bù lại, điểm sáng trong vận trình tài lộc có điểm sáng có thể đem lại cho bạn cuộc sống đáng mơ ước.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/4/2020 cho thấy công việc của tuổi Tỵ hanh thông, có tiến triển hơn những ngày trước. Đây là thời điểm thích hợp để bạn hoá giải mâu thuẫn trước đó với bạn bè đồng nghiệp. Chuyện tình cảm cũng dần chuyển mình theo hướng tích cực. Nếu đã xác định rõ tình cảm của mình thì hãy mạnh dạn bày tỏ với đối phương. Dù có được đáp lại hay không thì bạn cũng không còn phải ôm ấp suy tư trong lòng. Túi tiền cũng khá rủng rỉnh nhờ công việc làm ăn tiến triển chảy trôi. Nhờ đó bạn không cần phải quá lo lắng tới việc chi tiêu trong ngày.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ có thể phải đối mặt với một vài đối thủ đáng gờm nơi công sở. Bản mệnh nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói và cách hành xử với đồng nghiệp. Tình cảm cũng buồn phiền đủ chuyện. Hãy tìm ai đó để chia sẻ thay vì cứ giấu diếm tất cả trong lòng. Điều đó chỉ khiến cho cảm xúc tiêu cực tích tụ ngày càng nhiều. Vận trình tài lộc khởi sắc. Các hạng mục đầu tư không đi lệch quỹ đạo đã tính toán sẵn. Nhờ đó bạn dễ dàng thu về nguồn thu nhập dồi dào.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Mùi

Cũng giống như tuổi Mẹo, tuổi Mùi hôm nay sẽ gặp thuận lợi trong công việc, tài lộc lẫn tình duyên. Đặc biệt là những người đang hoạt động trong lĩnh vực hội hoạ, sáng tạo và nghệ thuật. Tình cảm thắm, cảm nhận được cảm giác yêu thương trọn vẹn từ đối phương. Người độc thân cũng sớm tìm được người tâm đầu ý hợp vào thời điểm không ngờ nhất.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân đang phải bù đầu với công việc và đối mặt với áp lực từ cấp trên. Bên cạnh đó, sự đánh giá vấn đề phiến diện và chủ quan còn khiến bạn dễ gặp rắc rối trong công việc. Bản mệnh khó tránh khỏi buồn phiền vì hay tự suy diễn nhiều thứ. Đôi lúc bạn không hiểu đối phương đang nghĩ gì, có còn yêu mình hay không. Vì vậy, bạn nên thẳng thắn hỏi rõ người kia nếu không sẽ còn mãi buồn phiền. Tuy vậy, tài lộc may mắn hơn cả. Nhờ có Thực Thần nâng đỡ mà lộc làm ăn của tuổi Thân vượng sắc hơn bao giờ hết.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Dậu

Thời điểm này là lúc tuổi Dậu cần xây dựng kế hoạch quản lý chi tiêu phù hợp với thu chi. Người làm ăn kinh doanh nên kiểm tra kĩ sổ sách, giấy tờ và các khoản tiền đầu tư. Ngoài ra, tử vi dự báo con giáp này sẽ mắc sai lầm nối tiếp nếu như còn để cảm xúc riêng tư xen vào công việc. Hôm nay là ngày tương xung nên bạn cần cố gắng kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực của mình. Nếu không sẽ buông lời khó nghe làm đối phương buồn lòng. Người độc thân đừng quá hấp tấp kẻo lựa chọn sai lầm.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Tuy có chút bận rộn nhưng nhờ tinh thần hăng hái, nhiệt tình mà bạn hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, bạn không nên lo chuyện bao đồng vì có hoạ thị phi đeo bám. Tình hình tài chính khá ổn định. Tuy không quá dư dả nhưng đủ đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái. Bạn và nửa kia có điều kiện hoá giải rạn nứt, gắn kết tình yêu sau khoảng thời gian dài xa cách. Người độc thân dễ dàng tìm được người ưng thuận từ các mối quan hệ bạn bè xưa cũ. Thế nhưng đừng quá chú ý đến chuyện vật chất trong tình yêu nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Hợi

Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh thì tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/4/2020 cho thấy tuổi Hợi có công việc diễn ra rất hanh thông. Tính cách hoà đồng và hay giúp đỡ nên con giáp này đi đến đâu cũng có người yêu người quý. Bạn được trọng dụng trong công việc nhưng đừng vì vậy mà đắc ý, chủ quan mà hãy cố gắng nhiều hơn nữa. Đường tài lộc tăng tiến nhanh. Kết quả cho thấy các quyết định đầu tư, làm ăn trước đó là hoàn toàn sáng suốt. Tuy nhiên, tình cảm chưa được như ý muốn. Đôi lứa yêu nhau còn khá ích kỷ, nhỏ nhen vì chỉ muốn trong mắt đối phương lúc nào cũng có mình. Bạn cũng sắp xếp thêm thời gian cho gia đình, đừng mải mê vùi đầu vào công việc.

Tiếp Thị Gia Đình

>> Xem thêm: Xem tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 3/4/2020

Đừng bỏ qua