Xem tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/12/2021

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/12/2021 dự đoán vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất thuận buồm xuôi gió, tuổi Dậu đau đầu vì những chuyện thị phi

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/12/2021 cho thấy vận trình vận của tuổi Tý tươi sáng. Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/12/2021 cho thấy vận trình vận của tuổi Tý tươi sáng. Một vài cơ hội thăng tiến sẽ xuất hiện nên bạn hãy thể hiện bản thân thật tốt. Phương diện tài chính khá dư dả giúp chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Trong tình yêu, người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ gặt hái được thành công trên bước đường sự nghiệp. Dù trước đó cơ hơi lơ đãng nhưng bạn đã kịp thời xốc lại tinh thần. Nhờ vậy mà vận trình công việc hanh thông trở lại. Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Bạn và người ấy trở nên ăn ý đến mức ai ai cũng thấy ngưỡng mộ. Tuy nhiên vận tài lộc chưa đến. Bạn cần chi tiêu tiết kiệm hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần diễn ra khá suôn sẻ. Hơn thế nữa, bạn còn có sự trợ giúp của quý nhân trên con đường tài lộc. Về phương diện tình cảm, người độc thân gặp vận đào hoa nên được nhiều ong bướm vây quanh. Tuy nhiên hãy cân nhắc thật kĩ trước khi bước chân vào mối quan hệ mới. Bạn đã thực sự sẵn sàng hay chưa?

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Mẹo

Tuổi Mẹo gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Người kinh doanh buôn bán có thể nhận món hời lớn. Con giáp này cần cù chịu khó nên hưởng thành quả như vậy là xứng đáng. Vận trình tình cảm cũng có chuyển biến tích cực. Nếu mâu thuẫn với nửa kia đã lâu thì đây là lúc để hoá giải và làm lành.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/12/2021 khuyên tuổi Thìn không nên quá tham lam. Bởi người xưa có câu “của thiên trả địa”. Con đường sự nghiệp đang có dấu hiệu khởi sắc. Bạn hãy làm việc chăm chỉ hơn nữa nhé. Vận trình tình cảm có chuyển biến lớn. Người ấy và gia đình bạn đã dần hoà hợp và thân thiết hơn. Màu trắng, xanh lục và các trang sức bằng bạc sẽ đem đến may mắn cho bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Tỵ

Con giáp này thích hành hiệp trượng nghĩa. Bạn có nhiều phúc đức nhờ giúp đỡ những người gặp khó khăn. Song trong một vài trường hợp, người ta sẽ cho rằng tuổi Tỵ hay lo chuyên bao đồng. Tử vi khuyên bạn hãy biết cách đặt lòng tốt đúng chỗ. Đừng để đến lúc bị kẻ khác lợi dụng. Vận trình tình cảm bình ổn. Bạn và người ấy đã bên nhau đủ lâu để đưa mối quan hệ lên một tầm cao mới.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Ngọ

Nhờ khả năng xử lý nhanh nhẹn mọi việc nên con đường sự nghiệp của tuổi Ngọ hanh thông. Về tài chính cho thấy thu nhập dần bình ổn trở lại. Nếu muốn mối quan hệ ngày càng bền chặt, bạn nên mạnh dạn tâm sự với đối phương và cố gắng dành thời gian cho nhau nhiều hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên tránh các cuộc đàm phán vào hôm nay. Nguy cơ cao bạn là người chịu thiệt do tính cách quá thật thà, ngay thẳng. Sức khoẻ có dấu hiệu giảm sút nên bạn cần bổ sung thêm vitamin và các chất thiết yếu cho cơ thể. Về phương diện tình cảm, người độc thân đừng vì sợ cô đơn mà đồng ý bước chân vào một mối quan hệ mập mờ.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân dễ dính líu đến chuyện thị phi. Từ nơi làm việc cho đến khi về nhà, bạn luôn bị bao vây bởi những lời đồn thổi ác ý. Tử vi khuyên bạn đừng bận tâm đến miệng lưỡi thiên hạ. Thay vào đó hãy tập trung xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc. Tình hình sức khoẻ cũng có dấu hiệu giảm sút. Bạn cần ăn uống ngủ nghỉ hợp lý hơn. Tập yoga hoặc pilates có thể giúp thuyên giảm các triệu chứng đau mỏi. Vận trình tình cảm bình ổn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/12/2021 tiết lộ tuổi Dậu đau đầu vì những chuyện thị phi. Từ nơi công sở cho đến lúc về nhà, bạn vẫn không thoát khỏi ánh mắt soi xét của người xung quanh. Thay vì ôm đau khổ trong lòng, sao bạn không tìm cách làm rõ mọi chuyện một lần cho xong? Tình duyên có phần lận đận nhưng đừng quá lo lắng. Tử vi dự đoán người độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia ngay khi ổn định công việc.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên khi thay đổi phương hướng hoặc kế hoạch làm ăn thì bạn nên cân nhắc kĩ càng. Tài lộc vượng phát. Song đừng vì thế mà chi tiêu quá tay bạn nhé. Phương diện sức khỏe cũng có điều cần lưu ý. Đặc biệt là với những người từng mắc các bệnh về tim mạch hay xương khớp.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể bị hao hụt tài vận do nhẹ dạ cả tin. Tiền bạc tổn thất chẳng ai mong muốn. Nhưng lần này chỉ có thể trách bạn đã bỏ ngoài tai những lời nhắc nhở của người thân, bạn bè rồi trao niềm tin lầm chỗ. Sức khoẻ cũng có dấu hiệu giảm sút. Bổ sung các loại thực phẩm giàu Omega 3 để cải thiện chất lượng giấc ngủ bạn nhé!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua