Xem tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/10/2020

Đường tài lộc của người tuổi Mùi hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Cả nguồn thu chính và phụ đều cải thiện đáng kể

tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/10/2020

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/10/2020 cho rằng, tuổi Sửu trong ngày hôm nay nhờ tam hợp nên vận trình công danh sự nghiệp diễn ra vô cùng hanh thông (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/10/2020, đường tình duyên của người tuổi Tý tiến triển tốt đẹp. Bạn nhận được không ít sự quan tâm của mọi người xung quanh. Nhờ đó mà cho dù có mệt mỏi trong công việc bạn cũng không nản chí. Không chỉ người nhà mà cả đồng nghiệp, bạn bè cũng giúp đỡ bạn rất nhiều. Quý nhân xuất hiện đúng lúc nên việc làm ăn kinh doanh thuận lợi hơn rất nhiều. Nhưng bạn đừng chỉ trông chờ vào may mắn, sự giúp đỡ của người khác mà hãy tự mình cố gắng rèn luyện để trở nên tự tin, cứng rắn hơn nữa.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong ngày hôm nay nhờ tam hợp nên vận trình công danh sự nghiệp diễn ra vô cùng hanh thông. Con giáp này vốn là người chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ nên nhanh chóng học hỏi được thêm kiến thức bổ ích và khẳng định bản thân ở nơi làm việc. Về phương diện tài lộc, người tuổi Sửu có thu nhập ổn định. Nếu bạn chú trọng vào những việc có tính lâu dài, an toàn, bền vững thì thu nhập sẽ còn cao hơn nữa. Với các kế hoạch đầu tư mạo hiểm thì chỉ nên đầu tư nhỏ, dần dần từng bước chứ đừng tham lam quá nhận thiệt thòi về mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Dần

Ngày Dần Tỵ tương hại nên vận trình của người tuổi Dần hung cát đan xen. Về phương diện tình cảm, con giáp này dễ gặp phải nhiều tổn thương. Bạn không hiểu tại sao người ấy bỗng dưng lại thay đổi. Bạn gặp một vài khó khăn, áp lực trong công việc, mong muốn có được sự ủng hộ và cảm thông từ người ấy nhưng họ chẳng thể nào làm được. Không chỉ vậy, bạn sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà không nhận được sự giúp đỡ của ai, chỉ có thể giải quyết công việc một mình bằng chính năng lực mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Mẹo

Vận tài lộc của người tuổi Mẹo hôm nay vượng phát. Nguồn thu nhập từ công việc chính ổn định. Thế nhưng chuyện tình cảm hôm nay không được như ý cho lắm. Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc, tạo dựng các mối quan hệ xã hội mà không dành nhiều thời gian cho người ấy. May mắn là người ấy là người tinh tế nên vẫn hiểu và thông cảm cho bạn. Hãy trân trọng người ấy nhiều hơn nữa nhé. Người độc thân thì chán nản với tình trạng hiện tại của mình, không muốn mở lòng với bất cứ ai.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn hôm nay khá suôn sẻ, không gặp phải trở ngại nào. Bạn chỉ cần chăm chỉ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao thì sẽ tạo ấn tượng tốt với cấp trên. Tài lộc có phần kém sắc dù vận trình không đến nỗi tệ. Nhưng vì tính chất công việc nên bạn không có nhiều nguồn thu bất ngờ. Chuyện tình cảm tiến triển khá tốt thế nhưng chỉ trên mức tình bạn một chút chứ vẫn chưa đến tình yêu. Có lẽ con giáp này vẫn thích cuộc sống độc thân, có bạn bè quan tâm chia sẻ nên chẳng để tâm mấy tới tình yêu. Bạn có tâm lý có cũng được không có cũng chẳng sao nên hiện tại chẳng muốn nghiêm túc với ai cả.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ gặp ngày tự hình nên hay suy nghĩ thái quá, cả giận mất khôn. Con giáp này còn hành động theo cảm tính, không suy nghĩ thận trọng hay cân nhắc đúng, sai, lợi hại, chỉ khăng khăng với quan điểm của mình mà gây ra những sự việc đáng tiếc. Mối quan hệ với người ấy trở nên căng thẳng, xa cách chỉ vì bản tính cố chấp, nóng nảy của bạn. Bạn nên tìm nơi yên tĩnh để bình tâm lại, điều chỉnh tâm trạng để giải phóng năng lượng tiêu cực. Sau đó hãy tìm cách hàn gắn lại các mối quan hệ của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/10/2020 cho thấy, người tuổi Ngọ có thể đón tài lộc bất ngờ. Đó có thể là phần thưởng trong công việc hoặc bạn bè tặng quà, mời đi ăn uống. Vận may đến giúp bạn cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn rất nhiều. Nhưng bạn đừng vui mừng quá mà tiêu pha quá đà nhé kẻo không kiểm soát được lại hao hụt nhanh chóng đấy. Đường công danh sự nghiệp cũng tiến triển khá tốt. Nhưng Thiên Quan cảnh báo trong ngày đầu tuần bạn dễ gặp họa thị phi. Lời khuyên dành cho bạn là lói gì làm gì cũng phải suy nghĩ. Đừng vì một phút bốc đồng mà làm chuyện không nên, để rồi sau đó phải hối hận.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Mùi

Đường tài lộc của người tuổi Mùi hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Cả nguồn thu chính và phụ đều cải thiện đáng kể. Khả năng kiếm tiền của con giáp này rất ổn. Người làm ăn kinh doanh ngày càng mở rộng quy mô. Tốc độ phát triển nhanh hơn so với dự định lúc ban đầu. Nhờ vậy mà bạn thu về không ít tiền bạc, rủng rỉnh chi tiêu không lo nghĩ gì. Cục diện Tương Hội cũng mang lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn được người ấy quan tâm, yêu thương và nâng niu hết mực, đến nỗi người xung quanh còn phải ghen tỵ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được Lục Hợp quý nhân che chở nên đường tình duyên khởi sắc rực rỡ. Mối tình ngỡ không còn lối thoát thì nay lại tìm được hy vọng. Các cặp đôi dần xóa bỏ được những hiềm khích, nghi ngờ. Bạn nhìn thấy được những chuyển biến tích cực trong thái độ của đối phương. Tình cảm gia đình trở nên đầm ấm hơn nhiều. Không chỉ vậy, vận tài lộc của con giáp này tăng tiến không ngừng. Người theo nghiệp kinh doanh đang bước vào giai đoạn phát triển thịnh vượng. Nếu bạn chú tâm làm ăn thì có thể tích trữ được một khoản rất khá đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu sẽ có niềm vui bất ngờ về đường tình duyên. Dậu Tỵ bán hợp, có người tưởng chừng không thể gặp lại thì hôm nay lại có nhân duyên gặp gỡ. Định mệnh an bài, nếu bạn không đưa tay nắm giữ thì sau này sẽ vô cùng tiếc nuối. Tỷ Kiên nhập mệnh, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu đang tiến triển khá tốt. Một vài vấn đề rắc rối nảy sinh đã được giải quyết một cách ổn thỏa. Tuy nhiên, nếu bạn không nhanh chóng sửa đổi thái độ làm việc của mình thì có thể chuyện vui không được lâu dài.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Tuất

Ngày đầu tuần người tuổi Tuất có cát tinh trợ giúp nên có thể vượt qua khó khăn, trở ngại nhanh chóng, hoàn thành những nhiệm vụ còn dang dở từ ngày trước đó. Bạn còn có cơ hội tiến gần hơn với thành công, được cấp trên cất nhắc, trao cho vị trí xứng đáng hơn trong tương lai. Tuy nhiên cũng vì công việc khá nhiều nên bạn sẽ phải tăng ca, làm thêm giờ mới xong được. Cũng chính vì vậy mà bạn không có thời gian gặp gỡ bạn bè. Thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình, nửa kia cũng ít hơn hẳn. Hãy cẩn thận vì điều này có thể khiến các mối quan hệ ngày càng xa cách đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/10/2020 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/10/2020 cho thấy, ngày tương xung nên người tuổi Hợi phải thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn, cãi vã với những người khác. Nếu bạn không kiềm chế được cảm xúc thì sẽ tổn thương người mình yêu thương; khó hàn gắn được mối quan hệ. May mắn là vận trình tài lộc trong ngày khá thuận lợi. Thu nhập khả quan nên bạn có thể trang trải được cuộc sống của mình. Bạn cũng nên dành thời gian ra ngoài nhiều hơn để xây dựng các mối quan hệ. Nhờ đó mà nguồn thu nhập sẽ được cải thiện theo hướng tốt hơn nữa.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua