Xem tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/4/2021

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/4/2021 dự đoán tuổi Thân có thể bị hao hụt tài vận do nhẹ dạ cả tin, ngược lại tuổi Tý có một cuối tuần thảnh thơi vui vẻ

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/4/2021 dự báo tuổi Tỵ đón nhận tin vui trong công việc. (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/4/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/4/2021 cho thấy tuổi Tý sẽ có một cuối tuần thảnh thơi. Sau chuỗi ngày làm việc vất vả thì đây là lúc mà bạn cần nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng. Vận tài lộc đang đến giúp bạn nhân được nhiều lời mời đầu tư hấp dẫn. Tuy nhiên tử vi khuyên bạn chưa tìm hiểu kĩ thì đừng nên hấp tấp rút ví. Chuyện tình cảm không được thuận lợi. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang dần xuất hiện khoảng cách. Nếu còn muốn tiếp tục vun đắp mối tình này thì hai bạn cần dành thời gian cho đối phương nhiều hơn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/4/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đón nhận tin vui về tài chính. Bạn thể hiện khả năng lãnh đạo. Thậm chí còn được cấp trên cất nhắc. Tuy nhiên tử vi khuyên bạn nên tránh lối làm việc độc lập và đôi lúc hơi bảo thủ. Hãy thử cởi mở hơn với đồng nghiệp, lắng nghe ý kiến của mọi người để có góc nhìn khách quan. Vận trình tình duyên êm ấm. Những ai đã lập gia đình cần dành thêm thời gian trò chuyện cùng nửa kia. Người độc thân nếu đã thầm thích ai thì nên mạnh dạn bày tỏ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/4/2021 của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần có nhiều chuyển biến tích cực. Tình hình tài chính nhờ đó cũng khởi sắc hơn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn hiện thực hoá những kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu nay. Tử vi khuyên bạn nên tránh xa các cuộc cãi vã. Bạn cứng đầu và luôn muốn tranh luận đến cùng. Đôi lúc tính cách này đem lại cho bạn chiến thắng. Song phần lớn chúng gây mất hoà khí và chẳng giải quyết được vấn đề gì. Con đường tình duyên của người độc thân chưa được hanh thông. Mắc kẹt trong những suy nghĩ về chuyện cũ khiến bạn không tài nào mở lòng với người mới.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/4/2021 của tuổi Mẹo

Quý nhân chỉ đường dẫn lối, hôm nay là thời điểm vàng để tuổi Mẹo tìm kiếm những cơ hội nhằm gia tăng tài lộc. Hãy lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm đi trước để tìm ra được định hướng cụ thể. Đồng thời tránh rủi ro không đáng có. Vận trình tình duyên ảm đạm vì ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Các cặp đôi không ngừng bất đồng, tranh cãi về những chuyện nhỏ nhặt. Người độc thân cẩn thận bị kẻ khác lừa gạt tình cảm.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/4/2021 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần phấn khởi nên dù gặp phải khó khăn gì cũng không chùn bước. Tư tưởng cũng như suy nghĩ của bạn rất lạc quan. Hãy lan toả nguồn năng lượng tích cực này đến những người xung quanh bạn nhé. Về phương diện tình cảm, nửa kia ngày càng muốn gắn bó với bạn hơn. Những ai còn độc thân sẽ sớm tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Duyên lành sẽ đến vào thời điểm bạn không ngờ nhất.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/4/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/4/2021 dự báo tuổi Tỵ đón nhận tin vui trong công việc. Bên cạnh đó, đường tình duyên cũng vượng sắc. Các mối quan hệ xã giao mà bạn đã dày công xây dựng và vun vén trước đó mang đến những cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp. Tài lộc vì thế mà được cải thiện rất nhiều. Song tử vi khuyên bạn không nên vì tiền túi rủng rỉnh mà chi tiêu hoang phí. Hãy thiết lập giới hạn cho riêng mình bởi về lâu về dài thì thói quen tiết kiệm sẽ tốt cho bạn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/4/2021 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có nguy cơ đối mặt với tranh cãi, mâu thuẫn trong công việc. Tinh thần bất ổn khiến bạn trở nên thiếu kiên nhẫn, nóng nảy và dễ trút giận sang người khác. Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc và bình tĩnh giải quyết các vấn đề. Chuyện tình cảm không được như ý. Đã đến lúc bạn dành thêm thời gian quan tâm đến nửa kia và hâm nóng tình cảm. Thử nghĩ xem lần cuối hai người có một buổi hẹn hò đúng nghĩa là khi nào?

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/4/2021 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi không tập trung làm việc nên hiệu suất bị giảm đi rõ rệt. Hôm nay bạn phải đối mặt với một số tình huống khó khăn. Nếu bạn không xử trí khéo léo thì vừa ảnh hưởng tới công việc mà còn ảnh hưởng tới hoà khí giữa mọi người. Trong chuyện tình cảm, bạn trải qua cảm giác tổn thương. Tinh thần đi xuống nên làm việc gì cũng gặp trở ngại. Hãy tự củng cố lại tinh thần cho chính mình. Khó khăn sẽ sớm qua thôi!

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/4/2021 của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/4/2021 dự đoán tuổi Thân có thể bị hao hụt tài vận do nhẹ dạ cả tin. Tiền bạc tổn thất chẳng ai mong muốn. Nhưng lần này chỉ có thể trách bạn đã bỏ ngoài tai những lời nhắc nhở của người thân, bạn bè rồi trao niềm tin lầm chỗ. Sức khoẻ cũng có dấu hiệu giảm sút. Dạo này bạn còn duy trì thói quan tập thể dục không? Bổ sung các loại thực phẩm giàu Omega 3 để cải thiện chất lượng giấc ngủ và ngăn ngừa các bệnh tim mạch bạn nhé. Vận trình tình cảm bình ổn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/4/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ đón nhận những tin mừng trong vận trình công danh sự nghiệp ngày. Chỉ cần bạn chăm chỉ, không ngừng nỗ lực thì nhất định sẽ nhận lại kết quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Đường tài lộc tiến triển vô cùng thuận lợi. Nhờ quý nhân phù trợ nên bạn đón nhận nhiều may mắn. Tuy nhiên, người có đôi có cặp nên dứt khoát trong chuyện tình cảm. Tử vi khuyên bạn tốt nhất sống cho hiện tại chứ đừng phí thời gian theo đuổi những thứ đã qua.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/4/2021 của tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất hanh thông. Việc kinh doanh vào guồng, công sức bỏ ra không quá nhiều nhưng vẫn thu về lợi nhuận. Tuy nhiên đừng thấy thế mà chủ quan. Bạn phải liên tục nâng cao năng lực. Chuyện tình cảm của người độc thân gặp nhiều trắc trở. Hãy chủ động hơn trong việc kết thêm bạn mới.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/4/2021 của tuổi Hợi

Tử vi khuyên tuổi Hợi nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao. Bạn rất dễ bị kẻ khác lợi dụng về mặt tiền bạc. Vận đào hoa gõ cửa, hãy cho người đang tiếp cận bạn một cơ hội để tìm hiểu. Thử một lần lắng nghe tiếng lòng của mình chứ đừng để đến khi mất đi mới thấy hối tiếc vì đã không trân trọng,

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua