Xem tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 12/9/2021

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 12/9/2021 tiết lộ tuổi Dậu gặp may mắn trong công việc, tuổi Sửu có quý nhân phù trợ

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 12/9/2021 cho thấy tuổi Tý phải đối mặt với vận trình hung cát đan xen. Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 12/9/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 12/9/2021 cho thấy tuổi Tý phải đối mặt với vận trình hung cát đan xen. Công việc khó mà thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng tồn tại mâu thuẫn. May mắn là tài chính vẫn ổn định. Con giáp này không cần quá lo lắng. Phương diện tình cảm ảm đạm. Bạn và nửa kia nảy sinh tranh cãi vì chuyện không đâu.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 12/9/2021 của tuổi Sửu

Nhờ quý nhân phù trợ mà công việc của tuổi Sửu thuận lợi. Tuy nhiên bạn nên lưu ý đến sức khoẻ, hạn chế thức khuya kẻo sinh bệnh trong người. Vận trình tình cảm bình ổn. Dù có nhiều ong bướm vây quanh nhưng bạn không vội chọn lựa đối tượng yêu đương. Sự nghiệp mới là thứ được ưu tiên hàng đầu. Những ai đã có đôi có cặp, cần thành thực với nửa kia hơn nếu không muốn sau này xảy ra cãi vã.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 12/9/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần dễ cảm thấy mệt mỏi vì chuyện gia đình. Không hiểu vì sao mà bạn và người thân bỗng xảy ra tranh cãi liên miên thời gian gần đây. Vận trình sự nghiệp cũng chưa có dấu hiệu khởi sắc. Con giáp này nên bình tâm suy nghĩ xem nguyên nhân của mâu thuẫn xuất phát từ đâu. Nếu là do bản thân mình, cần thành tâm sửa đổi. Trong chuyện tình cảm, hãy quan tâm hơn đến cảm xúc của đối phương. Người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng vì quá mải mê công việc.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 12/9/2021 của tuổi Mẹo

Con giáp này sẽ nhận được những lời khen có cánh từ cấp trên. Tuổi Mẹo cho thấy mình là “bậc thầy” trong việc sắp xếp và hướng dẫn mọi người thực hiện nhiều dự án cùng lúc. Bạn khiến đồng nghiệp ngưỡng mộ, song cũng có người ngầm ghen ghét. Hết mình với công việc nhưng bạn lại ngó lơ cơ thể mình khiến một số bộ phận bắt đầu “biểu tình”. Đau đầu, nhức mắt hoặc đau vai gáy là những biểu hiện dễ thấy.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 12/9/2021 của tuổi Thìn

Chuyện tình cảm cứ ở lưng chừng khiến tuổi Thìn khó chịu. Tử vi khuyên bạn nên mở lời, trò chuyện dứt khoát với đối phương để tránh hiểu nhầm nhau sau này. Phương diện sự nghiệp bình ổn. Song tài lộc không quá dồi dào nhưng vẫn đủ để bạn chi tiêu thoải mái. Lập một danh sách những thứ nên/không nên mua sẽ giúp quản lí tài chính tốt hơn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 12/9/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 12/9/2021 dự báo vận trình tình duyên của tuổi Tỵ khá êm đẹp. Bạn và nửa kia tìm được sự hòa hợp và đồng điệu về tâm hồn. Hãy tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên người ấy trước khi sóng gió ập đến. Phương diện làm ăn buôn bán bình ổn. Con giáp này có những mối kinh doanh lâu ngày, tạo lợi nhuận tốt.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 12/9/2021 của tuổi Ngọ

Nếu đã có kế hoạch cho công việc từ trước, tuổi Ngọ cứ tiếp tục tiến hành. Đừng ham hố thực hiện những dự án lớn vào ngày hôm nay. Tử vi khuyên bạn nên sớm giải quyết những vấn đề liên quan đến tiền bạc còn chưa minh bạch, tránh gây họa cho bản thân sau này. Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực, người đã có gia đình sẽ sớm nhận tin vui bất ngờ. Người độc thân nên nhân cơ hội bày tỏ với đối phương.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 12/9/2021 của tuổi Mùi

Đã chăm chỉ suốt một tuần qua, người tuổi Mùi chỉ cần cố gắng hoàn thành tốt công việc hôm nay nữa thôi. Vận may đang mỉm cười với bạn nên hãy tranh thủ để nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Nếu đã có đối tượng, tình cảm giữa hai bạn dễ bị kẻ thứ 3 xem vào. Người còn độc thân dễ gặp phải kẻ “trêu hoa ghẹo nguyệt” chứ không có ý định nghiêm túc.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 12/9/2021 của tuổi Thân

Người tuổi Thân cần tập trung hơn vào công việc. Sẽ có quý nhân tiến đến và trao cho bạn cơ hội được thăng tiến. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần chứng minh là mình xứng đáng với vị trí này. Đường tình duyên gặp may mắn. Tình cảm mà bạn dành cho nửa kia đã đến thời điểm chín muồi để tính chuyện lâu dài. Những ai còn độc thân sắp nhận được lời tỏ tình từ đối tượng mà bạn không ngờ tới.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 12/9/2021 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 12/9/2021 tiết lộ tuổi Dậu gặp may mắn trong công việc. Dù phải đương đầu với một vài rắc rối nhưng bạn đã khéo léo xử lí sao cho êm đẹp. Tài chính nhờ đó mà khởi sắc hơn. Sức khỏe có biểu hiện bất ổn. Nhất là với những ai có tiền sự bệnh dạ dày. Nên chú ý chế độ ăn uống và tập thể dục sao cho hợp lí.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 12/9/2021 của tuổi Tuất

Hôm nay là một ngày tương đối đen đủi đối với người tuổi Tuất. Hung tinh chiếu mệnh khiến bạn rơi vào những tình huống oái ăm. Bạn nên cẩn thận cách ứng xử, đừng để mất lòng những người thân thiết luôn sát cánh bấy lâu nay. Về phương diện tình cảm không mấy khởi sắc. Tránh tối đa việc đôi co với nửa kia.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 12/9/2021 của tuổi Hợi

Nếu không tìm được tiếng nói chung với người thân thì tuổi Hợi cũng không nên buồn rầu. Bình tĩnh thuyết phục kiểu “mưa dầm thấm lâu” chắc chắn sẽ có hiệu quả. Vận trình tình cảm lứa đôi đang dần khởi sắc. Người độc thân chưa tìm được đối tượng yêu đương ngay lập tức nhưng cũng gọi là có kẻ thương thầm nhớ trộm. Tử vi khuyên bạn nên tham gia một vài câu lạc bộ, hội nhóm để kết thêm bạn mới. Đồng thời mở rộng các mối quan hệ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua