VUS tài trợ chuyến tu nghiệp tại Mỹ cho 6 giáo viên tiếng Anh

6 giáo viên dạy tiếng Anh Phổ thông của Sở Giáo dục Đào tạo TP. HCM được Anh Văn Hội Việt Mỹ tài trợ toàn phần chương trình bồi dưỡng ngắn hạn tại Mỹ từ 29–6 đến 26–7–2015

Đây là 6 trong số gần 2000 giáo viên đã hoàn thành khóa học tại Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) và đạt điểm cao trong kì thi lấy B2 chứng chỉ Anh ngữ quốc tế FCE (First Certificate in English) của Đại học Cambridge. Đây cũng là chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Sở Giáo dục Đào tạo TP. HCM và VUS nhằm chuẩn hóa trình độ tiếng Anh cho giáo viên theo khung năng lực ngôn ngữ Châu Âu giai đoạn 2012–2015.

Theo đó, tham gia chuyến tu nghiệp lần này, bên cạnh việc được bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ cũng như cập nhật những phương pháp giảng dạy tiên tiến thế giới tại trường College of Staten Island, New York – trực thuộc The City University of New York (ĐH CUNY), Hoa Kì, đoàn giáo viên sẽ khám phá cảnh đẹp vùng Stalen Island, New York City, và chuyến tham quan 2 ngày đến Washington DC.

VUS là đơn vị đào tạo được Trung Ương, Ủy Ban Nhân dân và Sở Giáo Dục Đào Tạo TP. HCM chọn là đối tác tham gia Đề án bồi dưỡng nâng cao năng lực Tiếng Anh cho giáo viên phổ thông của TP. HCM theo khung ngôn ngữ Châu Âu nhằm đạt B2 chứng chỉ FCE của ĐH Cambridge. Việc hợp tác này khẳng định sự tín nhiệm của nhà nước đến chất lượng và trách nhiệm của VUS trong việc đào tạo tiếng Anh, góp phần tạo lực đẩy cho công cuộc cải cách việc dạy và học tiếng Anh trên phạm vi cả nước.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua