Vietjet khuyến mãi 2 triệu vé tiết kiệm giá từ 0 đồng

Từ ngày 1–3 đến 8–3, hãng hàng không Vietjet khuyến mãi 2 triệu vé với giá từ 0 đồng, áp dụng trên tất cả đường bay trong nước và quốc tế

Rộn ràng giấc mơ bay và đón mùa du lịch đang đến gần, Vietjet công bố chương trình Vietjet khuyến mãi trong tuần lễ “Bừng tỉnh giờ vàng”, nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình “12h rồi, Vietjet thôi!”. Chương trình bắt đầu từ 1–3–2016 đến 8–3–2016 với 2 triệu vé tiết kiệm giá từ 0 đồng tại website www.vietjetair.com, áp dụng trên tất cả đường bay trong nước và quốc tế đến Seoul, Đài Bắc, Singapore, Bangkok, Yangon (Myanmar) cho thời gian bay từ 15–3–2016 đến 31–12–2016 (trừ các ngày lễ Tết).

Vietjet khuyen mai hinh anh 1

Vietjet khuyến mãi trên tất cả các chặng bay

Vé do Vietjet khuyến mãi đã được mở bán tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Với việc tiếp tục bổ sung thêm tàu bay mới hiện đại, Vietjet đã và đang mở rộng thêm mạng bay, tăng tần suất các chuyến bay trong nước và quốc tế phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách. Sản phẩm chất lượng, đa dạng với dịch vụ SkyBoss sang trọng và các hạng vé hấp dẫn khác, Vietjet sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm bay trên tàu bay mới hiện đại, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện, món ăn ngon miệng và dịch vụ tiện ích nhiều thú vị.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua