Vietjet khuyến mãi 1 triệu vé giá 0 đồng

Vietjet khuyến mãi vào ba ngày vàng 1, 2 và 3–2–2016 với 1 triệu vé tiết kiệm giá từ 0 đồng áp dụng trên tất cả các đường bay trong nước và quốc tế

Tưng bừng đón Tết Bính Thân 2016, Vietjet công bố chương trình Vietjet khuyến mãi ba ngày vàng vào 1, 2, 3–2–2016 với 1 triệu vé tiết kiệm giá từ 0 đồng tại website www.vietjetair.com. Chương trình khuyến mãi áp dụng trên tất cả đường bay trong nước và quốc tế đến Seoul, Đài Bắc, Singapore, Bangkok, Yangon (Myanmar) cho thời gian bay từ 16–2–2016 đến 31–3–2016.

Vietjet khuyến mãi đã được mở bán tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 32 tàu bay A320 và A321, thực hiện gần 200 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển trên 20 triệu lượt hành khách, với hơn 44 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Myanmar.

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới. Với việc tiếp tục bổ sung thêm tàu bay mới hiện đại, Vietjet đã và đang mở rộng thêm mạng bay, tăng tần suất các chuyến bay trong nước và quốc tế phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua