Victoria Huyền Nguyễn tái hiện “Rừng Na Uy” tại Vietnam International Fashion Week 2015

Victoria Huyền Nguyễn mở màn cho đêm diễn thứ 4 Vietnam International Fashion Week 2015 với BST “Hardtime - Những đốm lửa trong mùa đông băng giá”

https://www.youtube.com/watch?v=PzdRfGE7YyQ

Victoria Huyền Nguyễn tâm sự: “Tôi lớn lên tại Balan. Trong kí ức của tôi là những mùa đông giá rét, tuyết trắng phủ dầy những cánh rừng thông, những bóng người vội vã đi trong đêm đông lạnh lẽo”. Đây cũng chính niềm cảm hứng giúp cô gái trẻ hình thành nên bộ sưu tập lần này mang tên gọi “Hardtime – Những đốm lửa trong mùa đông băng giá”.

Những thiết kế của Victoria Huyền Nguyền lấy ý tưởng từ những chàng trai, cô gái trong tiểu thuyết “Rừng na uy” của Murakami Haruki. Họ như những đốm lửa lập lòe trong khu rừng tuyết trắng dù cô đơn nhưng vẫn mang trên mình những ngọn lửa của tình yêu và hi vọng vì mùa đông rồi cũng sẽ qua.

Bộ sưu tập sử dụng kĩ thuật pleat vải đang là xu hướng trong những năm gần đây, kết hợp với họa tiết geometric và kinetic để những cô gái và chàng trai của I HATE FASHION luôn cá tính, năng động và nổi bật. “Nhiều người luôn hỏi, tại sao tôi chọn tên thương hiệu là I HATE FASHION, liệu đó có phải là chiêu trò nhằm gây sự chú ý? Với tôi, ghét là khi người ta quá yêu một điều gì đó và Hate is the new love”. – Victoria Huyền Nguyễn tâm sự.

Cùng nhìn ngắm lại Bộ sưu tập của Victoria Huyền Nguyễn trong đêm thứ 4 Vietnam International Fashion Week 2015.

VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-2VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-4VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-6 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-7 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-8 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-9 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-10VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-12VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-14 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-15 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-16VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-18 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-19 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-20 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-21VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-23 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-24 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-25 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-26 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-27 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-28 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-29 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-30 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-31 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-32 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-33 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-34VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-36VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-38 VIFW dem thu tu victoria huyen nguyenVIFW dem thu tu victoria huyen nguyen-4

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua