Tử vi tuần từ 29/2/2016 đến 6/3/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần từ 29/2/2016 đến 6/3/2016 dự báo về sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tài vận và trọng tâm khai vận của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA MA KẾT – CAPRICORN (22/12−19/1)

Sự nghiệpTử vi tuần từ 29/2/2016 đến 6/3/2016 báo hiệu rằng Ma Kết sẽ giảm chậm tiết tấu làm việc, cơ hội tốt vẫn có thể xuất hiện chỉ cần bạn không quá trì trệ, nên vực dậy tinh thần để luôn chuẩn bị tốt.

Tình cảm: Mối quan hệ của bạn dường như đã quá quen thuộc đến vô vị, nên điều chỉnh lại để tăng thêm sự mới mẻ. Người độc thân tuần này đào hoa cực thịnh, dễ gặp được tình yêu như ý.

Tài vận: Hãy hợp tác với người khác và hóa giải mọi bất hòa trước đây, điều này sẽ mang đến cho bạn những cơ hội đắc tài lộc.

Sức khỏe: Chú ý bị ngoại thương do té ngã.

Trọng tâm khai vận: Trang sức thạch anh tóc vàng.

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA BẢO BÌNH – AQUARIUS (20/1−18/2)

Sự nghiệp: Bảo Bình có nhận thức rất rõ ràng đối với tình trạng trước mắt của bản thân. Bạn biết mình đang đứng ở đâu và sẵn sàng bắt đầu thực hiện mơ ước lớn hơn.

Tình cảm: Những mâu thuẫn trước đây đã được giải đáp, bạn nhận ra nguyên nhân của những hiểu lầm thật buồn cười và biết mình phải có cách cư xử khéo hơn về sau. Người độc thân có đào hoa nở rộ, được nhiều người giới thiệu đối tượng và họ cũng bày tỏ thiện cảm với bạn.

Tài vận: Bạn nên chỉnh lý lại kế hoạch tài chính, giảm bớt những chi tiêu không cần thiết và đừng tùy tiện cho người khác mượn tiền.

Sức khỏe:  Bệnh cũ có thể tái phát, chú ý vấn đề về mắt, tim, phổi.

Trọng tâm khai vận: Trang sức đá Apatite

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA SONG NGƯ – PISCES (19/2−20/3) 

Sự nghiệp: Song Ngư hãy chú ý trực giác của mình và những chuyện bạn quan sát được, những thứ này vô cùng quan trọng đối với con đường sinh nhai của bạn. Nhờ trực giác nhạy bén, bạn sẽ phát hiện vài vấn đề tưởng chừng phức tạp thực ra rất đơn giản.

Tình cảm: Bạn sẽ buông được những chuyện khiến bạn phiền lòng trong mối quan hệ tình cảm. Bạn muốn bắt đầu nuôi dưỡng lại tình yêu và cảm thấy tự tin. Người độc thân nên học cách lãng quên quá khứ mới có thể bắt đầu tình yêu mới.

Tài vận: Bạn sẽ tìm được cách giải quyết khó khăn trong tài chính và tiết kiệm chính là điều bạn nên quan tâm. Nếu muốn đầu tư, hãy nghe theo trực giác của mình, bạn sẽ có thu hoạch đáng mừng.

Sức khỏe: Chú ý giấc ngủ và cân nặng.

Trọng tâm khai vận: Trang sức pha lê tím.

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA BẠCH DƯƠNG– ARIES (21/3−19/4)

Sự nghiệp: Tuần này Bạch Dương dễ tốn thời gian trong vài chuyện cũ, nên chỉnh lý tốt những vấn đề tồn đọng và các mối quan hệ xã hội. Bạn sẽ được đền đáp xứng đáng những gì bỏ ra.

Tình cảm: Bạn buồn phiền do cứ bới lông tìm vết trong vài chuyện vặt vãnh. Bạn không thể thuyết phục mình quen với cách làm của đối phương nên cứ mong người ấy phải cải thiện. Người độc thân nên tham gia các hoạt động tập thể để tìm kiếm tình yêu.

Tài vận: Hãy cởi mở giao tiếp với người khác phái và mạnh dạn bộc lộ cái tôi, điều này giúp tăng cường tài vận của bạn.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề cổ họng, hô hấp.

Trọng tâm khai vận: Trang sức đá Topaz (hoàng ngọc).

tu vi tuan tu 29/2/2016 den 6/3/2016 hinh anh 2

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA KIM NGƯU – TAURUS (20/4−20/5)

Sự nghiệp: Mọi việc thuận lợi khiến bạn cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng. Bạn có cơ hội ký hợp đồng thành công, được đi công tác khảo sát và học hỏi được kiến thức mới. Những chuyện này đều đem đến trải nghiệm đầy mới mẻ cho bạn.

Tình cảmTử vi tuần từ 29/2/2016 đến 6/3/2016 dự báo rằng, Kim Ngưu cùng nửa kia sẽ có kế hoạch lâu dài, tình cảm đôi bên hòa hợp hơn, những tranh cãi nhỏ dễ dàng giải quyết. Người độc thân nên ra ngoài nhiều để thúc đẩy vận đào hoa.

Tài vận: Tuần này rất thích hợp để lập nghiệp, mở rộng thị trường, nếu có mua sắm bạn cũng mua được món hàng xứng đáng đồng tiền.

Sức khỏe: Chú ý nghỉ ngơi, ăn uống điều độ để lấy lại năng lượng.

Trọng tâm khai vận: Trang sức pha lê vàng.

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA SONG TỬ – GEMINI (21/5−20/6)

Sự nghiệp: Song Tử cần nắm bắt cơ hội vì tuần này bạn sẽ đối mặt với những lựa chọn. Hãy tỉnh táo và suy xét kỹ càng để có định hướng đúng, nó sẽ là bước đệm cho con đường sự nghiệp của bạn.

Tình cảm: Người khác sẽ khâm phục trái tim tinh tế của bạn và người ấy cũng rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm và yêu thương từ bạn. Tuy nhiên, để duy trì tình cảm, cả hai nên dành chút không gian riêng cho đối phương. Người độc thân dễ nhen nhóm tình cảm với người bạn cũ.

Tài vận: Nếu chưa biết quản lý tốt tài chính, đây là thời điểm bạn nên quan tâm đến vấn đề này. Có kế hoạch thu chi cụ thể, hợp lý mới giúp bạn tích lũy tài vận và mở rộng ngân khố.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề về da và răng miệng

Trọng tâm khai vận: Trang sức đá Moonstone (Đá mặt trăng).

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA CỰ GIẢI – CANCER (21/6−22/7)

Sự nghiệp: Cự Giải sẽ phải đảm nhiệm công việc khá phức tạp và nặng nề, nó đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian và công sức nhiều mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tình cảm: Bạn và người ấy sẽ ít có thời gian dành cho nhau do mỗi người đều phải giải quyết công việc của mình. Tuy nhiên điều này không hề ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn vì mỗi người đều thấu hiểu và luôn là điểm tựa vững chắc cho đối phương. Người độc thân đào hoa khá mờ nhạt, những hoạt động vui chơi vào buổi tối có thể giúp bạn tăng vận nhân duyên.

Tài vận: Thu nhập tăng lên và tâm trạng cực kỳ thoải mái. Bạn càng nhẹ nhàng càng vui vẻ thì càng dễ kiếm được tiền, hãy nắm bắt thời cơ.

Sức khỏe: Chú ý các bệnh cảm nhiễm và sức đề kháng suy yếu

Trọng tâm khai vận: Trang sức đá Aquamarine.

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA SƯ TỬ – LEO (23/7−22/8)

Sự nghiệp: Tinh thần phấn chấn và đầy tự tin giúp bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ mà không phí sức. Hãy cởi mở hơn khi giao tiếp với mọi người để tăng cường sức mạnh tập thể.

Tình cảm: Bạn có chút bất mãn về cách người ấy đối xử với mình và cho rằng đối phương không quan tâm đến cảm giác của bạn. Lúc này bạn khá nhạy cảm, vì vậy nên có nhiều chia sẻ hơn với nửa kia để cả hai hiểu nhau hơn. Người độc thân dễ trở nên kén chọn và có những lời hơi khắt khe với những đối tượng xuất hiện xung quanh mình.

Tài vận: Bạn muốn quá nhiều thứ nên vô tình giảm bớt niềm vui trong cuộc sống, hãy khắc phục tâm trạng bất mãn mà tận hưởng những điều đang có, tài vận sẽ nhanh chóng tìm đến bạn.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề máu huyết

Trọng tâm khai vận: Trang sức đá Sugilite.

tu vi tuan tu 29/2/2016 den 6/3/2016 hinh anh 3

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA XỬ NỮ–VIRGO (23/8−22/9)

Sự nghiệp: Xử Nữ sẽ có cảm giác thở phào nhẹ nhõm khi giải quyết được những áp lực trước đây. Bạn muốn bắt đầu lại từ đầu để tìm lại nguồn năng lượng tích cực, nỗ lực gây dựng sự nghiệp.

Tình cảm: Những trách cứ và phàn nàn của bạn và người ấy đã qua đi, bạn muốn gánh vác gia đình và cố gắng vì cuộc sống tốt hơn. Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội thoát khỏi tình trạng lẻ loi.

Tài vận: Bạn có khả năng trả xong những khoản nợ, chỉnh lý kế hoạch tiêu xài của mình và xây dựng lại quan niệm quản lý tài chính tốt hơn. Nếu kiêm nhiệm công việc hoặc đầu tư sẽ có thu hoạch khấm khá.

Sức khỏe: Chú ý kiểm tra sức khỏe tổng quát để sớm phát hiện bệnh tật và điều trị kịp thời.

Trọng tâm khai vận: Trang sức đá Tourmaline.

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA THIÊN BÌNH – LIBRA (23/9−22/10)

Sự nghiệp: Thiên Bình tuần này có tinh thần mạo hiểm và có cơ hội mở rộng con đường sự nghiệp của mình. Kinh nghiệm của bạn cũng được mọi người học tập và tìm đến xin lời khuyên của bạn.

Tình cảm: Bạn luôn chỉ muốn dựa vào chính bản thân mình mà đôi lúc khiến nửa kia cảm thấy không được tin tưởng. Hãy chia sẻ nhiều hơn với đối phương, bạn sẽ nhận ra cuộc sống nhẹ nhàng và thú vị hơn rất nhiều. Người độc thân có khả năng kết giao với một người có uy quyền thuộc lĩnh vực nào đó.

Tài vận: Thu nhập ổn định và bạn bắt đầu có định hướng tìm kiếm những nguồn tài vận khác. Kiến thức chuyên môn sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề cân nặng và các bệnh do ngồi lâu gây ra.

Trọng tâm khai vận: Trang sức đá Peridot.

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA BỌ CẠP – SCORPIO (23/10−21/11)

Sự nghiệpTử vi tuần từ 29/2/2016 đến 6/3/2016 cho thấy bạn sẽ làm việc với tâm thái thiếu tự tin nên dễ sai lầm. Tốt nhất bạn nên tập trung vào các mặt tích cực của vấn đề để không bị phân tâm bởi các mặt phiến diện.

Tình cảm: Vài chuyện xảy ra trước đây khiến bạn mất lòng tin và nghi ngờ nửa kia. Hãy tạo cơ hội để cả hai ngồi lại trò chuyện cởi mở với nhau, bạn không thể giải quyết triệt để vấn đề nếu không dám đối mặt nó. Người độc thân dễ bị thu hút bởi các điều kiện bên ngoài của người khác phái, nên nhớ phẩm chất con người mới là điều quan trọng hơn.

Tài vận: Tâm trạng tiêu cực sẽ ảnh hưởng lớn đến tài vận của bạn, cẩn thận hao tài do tiêu xài không có quy tắc.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề dạ dày, đường ruột và thận

Trọng tâm khai vận: Trang sức pha lê hồng.

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA NHÂN MÃ – SAGITTARIUS (22/11−21/12)

Sự nghiệp: Nhân Mã dễ bị những vấn đề vặt vãnh nhưng phức tạp làm phân tâm. Bạn cần từng bước tìm ra phương án và giải quyết chúng nếu không muốn phạm sai lầm.

Tình cảm: Một nguyện vọng nào đó của bạn sẽ trở thành hiện thực nhưng bạn cũng cần nhìn rõ mâu thuẫn còn tồn tại trong mối quan hệ của mình. Song song với việc mình được đáp ứng nguyện vọng, bạn cũng cần quan tâm cảm giác và nhu cầu của đối phương. Người độc thân cẩn thận dễ bị lừa bởi lời đường mật của người khác phái.

Tài vận: Bạn chưa đạt được thỏa mãn trong vấn đề tiền bạc, vì vậy thời điểm này cần phải nhìn nhận và xác lập lại mục tiêu tài chính để chuẩn bị cho một năm phấn đấu.

Sức khỏe: Chú ý nghỉ ngơi hợp lý để luôn có tinh thần tỉnh táo.

Trọng tâm khai vận: Trang sức đá Granat.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

 

 

Đừng bỏ qua